કોઈને કંઈ સાબિત કરવાની જરૂર

કોઈને કંઈ સાબિત
કરવાની જરૂર નથી,
જો સમજાવવા છતાં પણ
સમજાતું નથી તો સમય તેને
બધું સમજાવશે !!

koine kai sabit
karavani jarur nathi,
jo samajavava chhata pan
samajatu nathi to samay tene
badhu samajavashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ગમે તેવા પતનના રસ્તે ગયેલાને

ગમે તેવા પતનના રસ્તે
ગયેલાને પણ બચાવી શકાય,
જો એની આંખોમાં શરમ નામનું
જળ બચ્યું હોય તો !!

game tev patanan raste
gayelane pan bachavi shakay,
jo eni ankhom sharam namanu
jal bacyu hoy to !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે વ્યક્તિ વધારે વિચાર્યા કરે

જે વ્યક્તિ
વધારે વિચાર્યા કરે છે,
એ એક દિવસ પોતાનો જ
નાશ કરે છે !!

je vyakti
vadhare vicharya kare chhe,
e ek divas potano j
nash kare chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

રાવણે હિમાલય ઉંચો કર્યો હતો

રાવણે હિમાલય ઉંચો
કર્યો હતો ભક્તિની શક્તિથી,
બાકી અભિમાનથી તો અંગદનો એક
પગ પણ ઉંચો નહોતો કરી શક્યો !!

ravane himalay uncho
karyo hato bhaktini shaktithi,
baki abhimanathi to angadano ek
pag pan uncho nahoto kari shakyo !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ખરાબ સમયમાં પણ કોઈ જોડે

ખરાબ સમયમાં પણ
કોઈ જોડે ઉમ્મીદ ના રાખશો,
કારણ કે સમાધાન ક્યારેક સિંહ ને
પણ કુતરો બનાવી દે છે !!

kharab samayama pan
koi jode ummid na rakhasho,
karan ke samadhan kyarek sinh ne
pan kutaro banavi de chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

વાવવું ત્યાં જોઈએ જ્યાં ઉગવાની

વાવવું ત્યાં જોઈએ
જ્યાં ઉગવાની સંભાવના હોય,
વેરાન રણમાં ખેતી કરવાનો મતલબ
મુર્ખામી સિવાય કંઈ જ નથી !!

vavavu tya joie
jya ugavani sambhavana hoy,
veran ranam kheti karavano matalab
murkhami sivay kai j nathi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એના માટે બધું કરો જે

એના માટે બધું કરો જે
તમારા માટે કંઈક કરવા તૈયાર છે,
એના માટે કંઈ જ ના કરો જેને તમારા
કંઈ પણ કરવાથી કોઈ ફરક નથી પડતો,
એવી જગ્યાએ જ વાવવું જોઈએ જ્યાં
ઉગવાની સંભાવના હોય !!

ena mate badhu karo je
tamara mate kaik karava taiyar chhe,
ena mate kai j na karo jene tamara
kai pan karavathi koi farak nathi padato,
evi jagyae j vavavu joie jya
ugavani sambhavana hoy !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જેની ભાષામાં સભ્યતા, એના જીવનમાં

જેની ભાષામાં સભ્યતા,
એના જીવનમાં ભવ્યતા !!

jeni bhashama sabhyata,
ena jivanama bhavyata !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સવારે વહેલા માત્ર ત્રણ લોકો

સવારે વહેલા
માત્ર ત્રણ લોકો જ જાગે છે,
માં, મહેનત અને મજબૂરી !!

savare vahela
matra tran loko j jage chhe,
ma, mahenat ane majaburi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

શ્રીમદ ભગવદ ગીતામાં લખ્યું છે

શ્રીમદ ભગવદ ગીતામાં
લખ્યું છે કે જીવનમાં વાણી પર
કાબુ રાખવો જરૂરી છે કારણ કે વાણીથી
લાગેલા ઘા ક્યારેય રુઝાતા નથી !!

shrimad bhagavad gitama
lakhyu chhe ke jivanama vani par
kabu rakhavo jaruri chhe karan ke vanithi
lagela gha kyarey ruzata nathi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.