Teen Patti Master Download
ભગવદ ગીતામાં લખ્યું છે કે

ભગવદ ગીતામાં લખ્યું છે કે
તમારી પીડા માટે બીજાને દોષ ના આપો,
પોતાના મનને સમજાવો કારણ કે મનનું
પરિવર્તન જ તમારા દુખોનો અંત છે !!

bhagavad gitama lakhyu chhe ke
tamari pida mate bijane dosh na apo,
potana manane samajavo karan ke mananu
parivartan j tamara dukhono ant chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એક ક્ષણનો ગુસ્સો, ક્યારેક તમને

એક ક્ષણનો ગુસ્સો,
ક્યારેક તમને તમારા
પરિવારથી આજીવન માટે
દુર કરી દે છે !!

ek kshanano gusso,
kyarek tamane tamara
parivarathi ajivan mate
dur kari de chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પરિસ્થિતિને દોષ દેવાનું બંધ કરો,

પરિસ્થિતિને
દોષ દેવાનું બંધ કરો,
અડધી સમસ્યા આપોઆપ
ખતમ થઇ જશે !!

paristhitine
dosh devanu bandh karo,
adadhi samasya apoap
khatam thai jashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ભાગી જવાથી નહીં, સામનો કરવાથી

ભાગી જવાથી નહીં,
સામનો કરવાથી મુશ્કેલી
દુર થાય છે સાહેબ !!

bhagi javathi nahi,
samano karavathi mushkeli
dur thay chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

અઢળક કહાનીઓ હોય છે એ

અઢળક કહાનીઓ
હોય છે એ માણસ પાસે,
જે ક્યારેય કોઈને કશું જ
કહેતો નથી !!

adhalak kahanio
hoy chhe e manas pase,
je kyarey koine kashun j
kaheto nathi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કારેલાથી પણ કડવો માણસ ખરા

કારેલાથી પણ કડવો
માણસ ખરા સમયે કામ લાગે છે,
સાકરથી પણ મીઠો માણસ જિંદગી
તબાહ કરી નાખે છે સાહેબ !!

karelathi pan kadavo
manas khara samaye kam lage chhe,
sakarathi pan mitho manas jindagi
tabah kari nakhe chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈને કંઈ સાબિત કરવાની જરૂર

કોઈને કંઈ સાબિત
કરવાની જરૂર નથી,
જો સમજાવવા છતાં પણ
સમજાતું નથી તો સમય તેને
બધું સમજાવશે !!

koine kai sabit
karavani jarur nathi,
jo samajavava chhata pan
samajatu nathi to samay tene
badhu samajavashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ગમે તેવા પતનના રસ્તે ગયેલાને

ગમે તેવા પતનના રસ્તે
ગયેલાને પણ બચાવી શકાય,
જો એની આંખોમાં શરમ નામનું
જળ બચ્યું હોય તો !!

game tev patanan raste
gayelane pan bachavi shakay,
jo eni ankhom sharam namanu
jal bacyu hoy to !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે વ્યક્તિ વધારે વિચાર્યા કરે

જે વ્યક્તિ
વધારે વિચાર્યા કરે છે,
એ એક દિવસ પોતાનો જ
નાશ કરે છે !!

je vyakti
vadhare vicharya kare chhe,
e ek divas potano j
nash kare chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

રાવણે હિમાલય ઉંચો કર્યો હતો

રાવણે હિમાલય ઉંચો
કર્યો હતો ભક્તિની શક્તિથી,
બાકી અભિમાનથી તો અંગદનો એક
પગ પણ ઉંચો નહોતો કરી શક્યો !!

ravane himalay uncho
karyo hato bhaktini shaktithi,
baki abhimanathi to angadano ek
pag pan uncho nahoto kari shakyo !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.