કોઈના તળિયા ચાટીને બનાવેલી ઓળખાણ

કોઈના તળિયા
ચાટીને બનાવેલી ઓળખાણ
અને પોતાના તળિયા ઘસીને બનાવેલી
ઓળખાણમાં ઘણો ફરક હોય છે !!

koina taliya
chatine banaveli olakhan
ane potana taliya ghasine banaveli
olakhanama ghano farak hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બહુ નાની પણ બહુ જ

બહુ નાની પણ
બહુ જ સાચી વાત છે,
તમારો સ્વભાવ જ તમારું
ભવિષ્ય છે !!

bahu nani pan
bahu j sachi vat chhe,
tamaro svabhav j tamaru
bhavishy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જીવનમાં તમારી પાસે જયારે કંઈ

જીવનમાં તમારી પાસે
જયારે કંઈ જ બચ્યું ના હોય,
ત્યારે પણ ભવિષ્ય તો
બાકી જ હોય છે !!

jivanama tamari pase
jayare kai j bachyu na hoy,
tyare pan bhavishya to
baki j hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પ્રતિભાશાળી વ્યક્તિ જો સાવ નવરો

પ્રતિભાશાળી વ્યક્તિ
જો સાવ નવરો બેસી રહે,
તો એની કિંમત કોડીની પણ નથી !!

pratibhashali vyakti
jo sav navaro besi rahe,
to eni kimmat kodini pan nathi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કાલને જો ભૂલશો નહીં, તો

કાલને જો ભૂલશો નહીં,
તો કાલ કેવી રીતે બનાવશો !!

kalane jo bhulasho nahi,
to kal kevi rite banavasho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈની સામે તપવું નહીં, એ

કોઈની
સામે તપવું નહીં,
એ પણ એક મોટું
તપ છે સાહેબ !!

koini
same tapavu nahi,
e pan ek motu
tap chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દરેક સમસ્યાની પણ એક ઉંમર

દરેક સમસ્યાની
પણ એક ઉંમર હોય છે,
અને એના પછી એનું સમાપ્ત
થવું નિશ્ચિત હોય છે !!

darek samasyani
pan ek ummar hoy chhe,
ane ena pachhi enu samapt
thavu nischit hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જીદ બધું બગાડે છે, પછી

જીદ બધું બગાડે છે,
પછી એ પામવાની હોય કે
કોઈને ચાહવાની !!

jid badhu bagade chhe,
pachi e pamavani hoy ke
koine chahavani !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બધે મગજ ના વાપરવું સાહેબ,

બધે મગજ
ના વાપરવું સાહેબ,
જીતી તો જશો પણ
જીવી નહીં શકો !!

badhe magaj
na vaparavu saheb,
jiti to jasho pan
jivi nahi shako !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે ખરાબ લાગે એને ત્યાગી

જે ખરાબ લાગે એને ત્યાગી દો,
પછી ભલે એ વિચાર હોય, કર્મ હોય
કે ભલે કોઈ માણસ હોય !!

je kharab lage ene tyagi do,
pachi bhale e vichar hoy, karm hoy
ke bhale koi manas hoy !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.