Teen Patti Master Download
આત્મસમ્માન ખોઈને જે પણ મળે,

આત્મસમ્માન
ખોઈને જે પણ મળે,
એ કદાચ શોહરત આપી શકે
સુકુન ક્યારેય નહીં !!

atmasamman
khoine je pan male,
e kadach shoharat api shake
sukun kyarey nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જ્યાં આપણો સ્વાર્થ સમાપ્ત થઇ

જ્યાં આપણો સ્વાર્થ
સમાપ્ત થઇ જાય છે સાહેબ,
ત્યાંથી જ આપણામાં માણસાઈની
શરૂઆત થાય છે !!

jya apano svarth
samapt thai jay chhe saheb,
tyanthi j apanama manasaini
sharuat thay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઓળખાઈ જવાનો ડર જુઠને હોય

ઓળખાઈ જવાનો
ડર જુઠને હોય છે સાહેબ,
સત્ય તો ઈચ્છે છે કે મને
બધા જ ઓળખે !!

olakhai javano
dar juthane hoy chhe saheb,
satya to icchhe chhe ke mane
badha j olakhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કડવા શબ્દો બોલીને કોઈની લાગણી

કડવા શબ્દો બોલીને
કોઈની લાગણી દુભાવવા કરતા,
ન ફાવે એની સાથે ન બોલવું !!

kadava shabdo boline
koini lagani dubhavava karata,
na fave eni sathe na bolavu !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મૂંઝાઈને આમતેમ દોડવાથી નહીં સાહેબ,

મૂંઝાઈને આમતેમ
દોડવાથી નહીં સાહેબ,
આત્મવિશ્વાસપૂર્વક ચાલવાથી
સફળતા મળે છે !!

munzaine amatem
dodavathi nahi saheb,
atmavishvasapurvak chalavathi
safalata male chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે પોતાના દુઃખને સ્પષ્ટ રીતે

જે પોતાના દુઃખને સ્પષ્ટ
રીતે વ્યક્ત નથી કરી શકતા,
એમને ક્રોધ વધારે આવે છે !!

je potana dukhane spasht
rite vyakt nathi kari shakata,
emane krodh vadhare ave chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મુસીબત નાની હોય કે પછી

મુસીબત નાની
હોય કે પછી મોટી હોય,
સમય પર એનું નિવારણ
કરી દેવું જોઈએ !!

musibat nani
hoy ke pachi moti hoy,
samay par enu nivaran
kari devu joie !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દુનિયામાં બનતી બધી જ ઘટનાઓ

દુનિયામાં બનતી બધી જ
ઘટનાઓ યાદ રાખવા જેવી
મુર્ખામી બીજી કોઈ નથી સાહેબ,
ભૂલવું એ પણ કળા છે !!

duniyama banati badhi j
ghatanao yad rakhav jevi
murkhami biji koi nathi saheb,
bhulavu e pan kala chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પ્રયત્નો ગમે તેટલા કરો, પણ

પ્રયત્નો ગમે તેટલા કરો,
પણ જો રસ્તો જ ખોટો હશે તો
ક્યારેય સફળ નહીં થાઓ !!

prayatno game tetala karo,
pan jo rasto j khoto hashe to
kyarey safal nahi thao !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

હંમેશા દુઃખી રહ્યા કરો છો,

હંમેશા
દુઃખી રહ્યા કરો છો,
તો નક્કી જીવન જીવવાની
રીતમાં કંઈક ભૂલ હશે !!

hammesha
dukhi rahya karo chho,
to nakki jivan jivavani
ritama kaik bhul hashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.