Teen Patti Master Download
જીભથી મીઠા અને મગજથી ઝેરીલા

જીભથી મીઠા અને
મગજથી ઝેરીલા શકુનીથી બચજો,
બાકી મહાભારત તમારી જિંદગીમાં
પણ થઇ શકે છે !!

jibhathi mitha ane
magajathi zerila shakunithi bachajo,
baki mahabharat tamari jindagima
pan thai shake chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સુખ મેળવવા માટે જો તમે

સુખ મેળવવા માટે
જો તમે કોઈને દુઃખી કરશો,
તો તમે ક્યારેય ખુશ નહીં
રહી શકો સાહેબ !!

sukh melavava mate
jo tame koine dukhi karasho,
to tame kyarey khush nahi
rahi shako saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સાચી વાત બોલવા વાળો અને

સાચી વાત બોલવા વાળો
અને સાચા રસ્તે ચાલવા વાળો માણસ,
દુનિયાને હંમેશા કડવો જ લાગે છે !!

sachi vat bolava valo
ane sacha raste chalava valo manas,
duniyane hammesha kadavo j lage chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એક તાળાની જેમ વફાદાર બનો,

એક તાળાની
જેમ વફાદાર બનો,
જે તૂટી જશે પણ ચાવી
ક્યારેય નહીં બદલે !!

ek talani
jem vafadar bano,
je tuti jashe pan chavi
kyarey nahi badale !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જયારે તમે કોઈને માફ કરો

જયારે તમે
કોઈને માફ કરો છો,
ત્યારે ભલે ભૂતકાળ નથી
બદલતા પણ તમે ભવિષ્ય
જરૂર બદલો છો !!

jayare tame
koine maf karo chho,
tyare bhale bhutakal nathi
badalat pan tame bhavishy
jarur badalo chho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જીભને સાચવવી એટલે સોનાના ઘરેણા

જીભને સાચવવી એટલે
સોનાના ઘરેણા સાચવવા કરતા
પણ અઘરી વાત છે !!

jibhane sachavavi etale
sonana gharena sachavava karata
pan aghari vat chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દરેક અસંતોષનું એકમાત્ર કારણ એટલે

દરેક અસંતોષનું
એકમાત્ર કારણ એટલે
સરખામણી !!

darek asantoshanu
ekamatra karan etale
sarakhamani !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ખિસ્સાની પણ એક મજા હોય

ખિસ્સાની
પણ એક મજા હોય છે,
ભરેલા હોય તો સંબંધ ઘણા
મળે અને ખાલી હોય તો
અનુભવ ઘણા મળે !!

khissani
pan ek maja hoy chhe,
bharela hoy to sambandh ghana
male ane khali hoy to
anubhav ghana male !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આમ કરવાના બદલે જો આમ

આમ કરવાના બદલે જો
આમ કર્યું હોત તો એ બધું સમય
વીતી ગયા પછી વિચારવું
નકામું છે સાહેબ !!

aam karavana badale jo
aam karyu hot to e badhu samay
viti gaya pachhi vicharavu
nakamu chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જો કોઈ તમારો હાથ પકડીને

જો કોઈ તમારો હાથ
પકડીને ચાલવા વાળું ના હોય,
તો તમે તમારા હાથ ખિસ્સામાં
નાખીને પણ ચાલી શકો છો !!

jo koi tamaro hath
pakadine chalava valu na hoy,
to tame tamara hath khissama
nakhine pan chali shako chho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.