પરિસ્થિતિને એવી ના થવા દેશો

પરિસ્થિતિને એવી ના થવા
દેશો કે તમે હિંમત હારી જાઓ,
પણ હિંમત એવી રાખજો કે તમારી
સામે પરિસ્થિતિ હારી જાય !!

paristhitine evi na thava
desho ke tame himmat hari jao,
pan himmat evi rakhajo ke tamari
same paristhiti hari jay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

તમને દુઃખ આપે એને ભૂલી

તમને દુઃખ આપે
એને ભૂલી જાઓ પણ
તમારા દુઃખમાં તમારી સાથે
ઉભા હોય એને ભૂલવાની ભૂલ
કરશો તો ભગવાન પણ તમને
ક્યારેય માફ નહીં કરે !!

tamane dukh aape
ene bhuli jao pan
tamara dukhama tamari sathe
ubha hoy ene bhulavani bhul
karasho to bhagavan pan tamane
kyarey maf nahi kare !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આજકાલ ધૂળની જેમ ઉડતી રહે

આજકાલ ધૂળની
જેમ ઉડતી રહે છે અફવાઓ,
સત્ય જાણવા માટે થોડી ધીરજ
રાખવી પડે છે સાહેબ !!

aajakal dhulani
jem udati rahe chhe afavao,
satya janav mate thodi dhiraj
rakhavi pade chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

તમે સુતા હોય છતાં તમારી

તમે સુતા હોય છતાં
તમારી કમાણી ચાલુ હોય
એવો કોઈ ઉપાય જો નહીં શોધો તો
આખી જિંદગી કામ કરવું પડશે !!

tame suta hoy cahata
tamari kamani chalu hoy
evo koi upay jo nahi shodho to
aakhi jindagi kam karavu padashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પુણ્ય જો છપ્પર ફાડીને આપે

પુણ્ય જો
છપ્પર ફાડીને આપે છે,
તો પાપ થપ્પડ મારીને
પાછું પણ લઇ લે છે !!

punya jo
chappar fadine aape chhe,
to paap thappad marine
pachhu pan lai le chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આ દુનિયામાં એક વસ્તુ બધાને

આ દુનિયામાં એક વસ્તુ
બધાને સરખી મળતી હોય છે
અને એ છે સમય !!

aa duniyama ek vastu
badhane sarakhi malati hoy chhe
ane e chhe samay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પરિવાર અને સમાજ બંને બરબાદ

પરિવાર અને સમાજ
બંને બરબાદ થવા લાગે છે,
જયારે સમજદાર વ્યક્તિ મૌન અને
નાસમજ બોલવા લાગે છે !!

parivar ane samaj
banne barabad thava lage chhe,
jayare samajadar vyakti maun ane
nasamaj bolava lage chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જેની પાસે ધીરજ છે, તે

જેની
પાસે ધીરજ છે,
તે ઈચ્છે તે પ્રાપ્ત
કરી શકે છે !!

jeni
pase dhiraj chhe,
te ichchhe te prapt
kari shake chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સંબંધ રહે કે ના રહે,

સંબંધ રહે કે ના રહે,
સિક્રેટ હંમેશા સિક્રેટ જ
રહેવું જોઈએ સાહેબ !!

sambandh rahe ke na rahe,
secret hammesha secret j
rahevu joie saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ધર્મ યુદ્ધમાં કોઈ નિષ્પક્ષ ના

ધર્મ યુદ્ધમાં કોઈ
નિષ્પક્ષ ના રહી શકે,
જે ધર્મની સાથે નથી ઉભા
સમજી લેવું કે એ ધર્મની
વિરુદ્ધ ઉભા છે !!

dharm yuddhama koi
nishpaksha na rahi shake,
je dharmani sathe nathi ubha
samaji levu ke e dharmani
viruddh ubha chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.