Teen Patti Master Download
દુનિયાના આ સમુદ્રમાં તમે શાર્ક

દુનિયાના આ સમુદ્રમાં
તમે શાર્ક છો અથવા માછલી છો,
હવે નક્કી તમારે કરવાનું છે કે
તમારે શું બનવું છે !!

duniyana samudrama
tame shark chho athava machhali chho,
have nakki tamare karavanu chhe ke
tamare shun banavu chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

કોઈએ માટલાને પૂછ્યું કે તું

કોઈએ માટલાને પૂછ્યું
કે તું આટલું બધું ઠંડુ કેમ છે ?
માટલાએ સરસ જવાબ આપ્યો કે
જેનો ભૂતકાળ માટી અને ભવિષ્ય પણ માટી
એને કઈ વાતની ગરમી હોય !!

koie matalane puchhyu
ke tu atalu badhu thandu kem chhe?
matalae saras javab aapyo ke
jeno bhutakal mati ane bhavishy pan mati
ene kai vatani garami hoy !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

તમારું સ્વાભિમાન જો કોઈને અભિમાન

તમારું સ્વાભિમાન જો
કોઈને અભિમાન લાગતું હોય
તો ભલે એને લાગવા દો !!

tamaru svabhiman jo
koine abhiman lagatu hoy
to bhale ene lagava do !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સમય વિપરીત હોય ત્યારે શાંત

સમય વિપરીત હોય
ત્યારે શાંત રહેવામાં જ
સમજદારી હોય છે !!

samay viparit hoy
tyare shant rahevama j
samajadari hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

કેટલાક લોકો એવા બિલકુલ નથી

કેટલાક લોકો એવા
બિલકુલ નથી હોતા જેવા
એ દેખાવાનો પ્રયત્ન કરતા હોય છે,
આવા લોકોથી બચીને રહેવું !!

ketalak loko eva
bilakul nathi hota jeva
e dekhavano prayatn karata hoy chhe,
aava lokothi bachine rahevu !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જે સમજવા નથી માંગતા એને

જે સમજવા નથી માંગતા
એને ગમે તેટલું સમજાવી લો,
એ ક્યારેય નહીં સમજે !!

je samajava nathi mangata
ene game tetalu samajavi lo,
e kyarey nahi samaje !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

પરિસ્થિતિને એવી ના થવા દેશો

પરિસ્થિતિને એવી ના થવા
દેશો કે તમે હિંમત હારી જાઓ,
પણ હિંમત એવી રાખજો કે તમારી
સામે પરિસ્થિતિ હારી જાય !!

paristhitine evi na thava
desho ke tame himmat hari jao,
pan himmat evi rakhajo ke tamari
same paristhiti hari jay !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

તમને દુઃખ આપે એને ભૂલી

તમને દુઃખ આપે
એને ભૂલી જાઓ પણ
તમારા દુઃખમાં તમારી સાથે
ઉભા હોય એને ભૂલવાની ભૂલ
કરશો તો ભગવાન પણ તમને
ક્યારેય માફ નહીં કરે !!

tamane dukh aape
ene bhuli jao pan
tamara dukhama tamari sathe
ubha hoy ene bhulavani bhul
karasho to bhagavan pan tamane
kyarey maf nahi kare !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

આજકાલ ધૂળની જેમ ઉડતી રહે

આજકાલ ધૂળની
જેમ ઉડતી રહે છે અફવાઓ,
સત્ય જાણવા માટે થોડી ધીરજ
રાખવી પડે છે સાહેબ !!

aajakal dhulani
jem udati rahe chhe afavao,
satya janav mate thodi dhiraj
rakhavi pade chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

તમે સુતા હોય છતાં તમારી

તમે સુતા હોય છતાં
તમારી કમાણી ચાલુ હોય
એવો કોઈ ઉપાય જો નહીં શોધો તો
આખી જિંદગી કામ કરવું પડશે !!

tame suta hoy cahata
tamari kamani chalu hoy
evo koi upay jo nahi shodho to
aakhi jindagi kam karavu padashe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.