Teen Patti Master Download
બુદ્ધિશાળી માત્ર એ જ છે

બુદ્ધિશાળી
માત્ર એ જ છે જે
જાણે છે કે એને મૂરખ
ક્યારે દેખાવું જોઈએ !!

buddhishali
matra e j chhe je
jane chhe ke ene murakh
kyare dekhavu joie !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ઉપરવાળો તમારા કર્મો જોવે છે

ઉપરવાળો તમારા
કર્મો જોવે છે દોલત નહીં,
એટલે થોડું સમજી વિચારીને
કુદકા મારવા હો સાહેબ !!

uparavalo tamara
karmo jove chhe dolat nahi,
etale thodu samaji vicharine
kudaka marava ho saheb !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

પૈસા જ સર્વસ્વ નથી પણ

પૈસા જ સર્વસ્વ નથી
પણ ધ્યાનમાં રાખજો કે આ
વાક્ય બોલતા પહેલા તમારી પાસે
ઘણાબધા પૈસા હોવા જોઈએ !!

paisa j sarvasv nathi
pan dhyanama rakhajo ke
aa vakya bolata pahela tamari pase
ghanabadha paisa hova joie !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ભૂખ બધી જ મર્યાદાઓ તોડી

ભૂખ બધી જ
મર્યાદાઓ તોડી નાખે છે
અને પૈસા માનવતા !!

bhukh badhi j
maryadao todi nakhe chhe
ane paisa manavata !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સારા કાર્યો કરવા છતાં જો

સારા કાર્યો કરવા છતાં જો લોકો
તમારા પર શંકા કરે તો તેમને તે કરવા દો,
કારણ કે શંકા હંમેશા સોનાની શુદ્ધતા પર
હોય છે કોલસાની કાળાશ પર નહીં !!

sara karyo karava chhata jo loko
tamara par shank kare to temane te karava do,
karan ke shanka hammesha sonani shuddhata par
hoy chhe kolasani kalash par nahi !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

બોલેલા વેણ બધા સમજે, પણ

બોલેલા વેણ બધા સમજે,
પણ જો કોઈ છલકેલા નેણ સમજે
તો એ વ્યક્તિ અણમોલ છે !!

bolela ven badha samaje,
pan jo koi chalakela nen samaje
to e vyakti anamol chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જ્યાં સુધી મનમાં ખોટ અને

જ્યાં સુધી મનમાં
ખોટ અને દિલમાં પાપ છે,
ત્યાં સુધી બેકાર બધા મંત્ર
અને જાપ છે !!

jya sudhi manama
khot ane dilama paap chhe,
tya sudhi bekar badha mantra
ane jaap chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ઘરના દરવાજા પર ઘોડાની નાળ

ઘરના દરવાજા પર ઘોડાની
નાળ લગાડવાથી સફળતા નથી મળતી,
સફળતા માટે પોતાના બંને પગમાં
ઘોડાની નાળ લગાવવી પડે છે !!

gharana daravaja par ghodani
nal lagadavathi safalata nathi malati,
safalata mate potana banne pagama
ghodani naal lagavavi pade chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પાછું વળીને જોવાનું બંધ કરો,

પાછું વળીને
જોવાનું બંધ કરો,
જે છૂટી ગયું એ તમારું
હતું જ નહીં સાહેબ !!

pachhu valine
jovanu bandh karo,
je chhuti gayu e tamaru
hatu j nahi saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોણ કેમ જતું રહ્યું એ

કોણ કેમ જતું રહ્યું
એ મહત્વનું નથી સાહેબ,
પરંતુ શું શીખવીને ગયું એ
ખુબ મહત્વનું છે !!

kon kem jatu rahyu
e mahatvanu nathi saheb,
parantu shun shikhavine gayu e
khub mahatvanu chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.