દુનિયામાં બધું જ થઇ શકે

દુનિયામાં
બધું જ થઇ શકે છે,
તમે બસ ભગવાન પર
વિશ્વાસ રાખો અને તમારી
મહેનત ચાલુ રાખો !!

duniyama
badhu j thai shake chhe,
tame bas bhagavan par
vishvas rakho ane tamari
mahenat chalu rakho !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ઘણીવાર બીજી તક પહેલી તક

ઘણીવાર
બીજી તક પહેલી તક કરતા
વધારે સારું કામ કરી જતી હોય છે,
કેમ કે તમે તમારી ભૂલમાંથી
શીખી લીધું હોય છે !!

ghanivar
biji tak paheli tak karata
vadhare saru kam kari jati hoy chhe,
kem ke tame tamari bhulamanthi
shikhi lidhu hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

અપશબ્દ બોલતા તો બધાને આવડે

અપશબ્દ બોલતા
તો બધાને આવડે સાહેબ,
પણ હું ચુપ હતો કેમકે
સવાલ મારા માં-બાપ
ના સંસ્કાર નો હતો !!

apashabd bolata
to badhane avade saheb,
pan hu chhup hato kemake
saval mara ma-bap
na sanskar no hato !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ઉપવાસ કરવાથી જો વ્યક્તિની બધી

ઉપવાસ કરવાથી જો વ્યક્તિની
બધી ઈચ્છાઓ પૂરી થઇ જતી હોય,
તો ભૂખ્યા પેટે સૂવાવાળા લોકો
સૌથી અમીર માણસો હોત !!

upavas karavathi jo vyaktini
badhi icchao puri thai jati hoy,
to bhukhya pete suvavala loko
sauthi amir manaso hot !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ઘડિયાળ સસ્તી છે અને સમય

ઘડિયાળ
સસ્તી છે અને સમય મોંઘો છે,
એમ સુંદરતા સસ્તી છે પણ
ચરિત્ર મોંઘુ છે !!

ghadiyal
sasti chhe ane samay mongho chhe,
em sundarat sasti chhe pan
charitr monghu chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બીજાનું પાણી ત્યારે જ માપવું,

બીજાનું
પાણી ત્યારે જ માપવું,
જયારે પોતાને તરતા
આવડતું હોય !!

bijanu
pani tyare j mapavu,
jayare potane tarata
avadatu hoy !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

શક્ય અને અશક્ય વચ્ચેનું અંતર,

શક્ય અને
અશક્ય વચ્ચેનું અંતર,
વ્યક્તિના વિચાર અને પ્રયત્નો
પર આધારિત હોય છે !!

saky ane
ashaky vacchenu antar,
vyaktina vichar ane prayatno
par adharit hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બીજાનું સારું કરવાની વૃતિ હોય,

બીજાનું સારું
કરવાની વૃતિ હોય,
તો ઈશ્વરને પણ
મુશ્કેલીમાં આપણી
મદદ કરવા આવવું
જ પડે હો સાહેબ !!

bijanu saru
karavani vr̥ti hoy,
to isvarane pan
muskelima apani
madad karava avavu
j pade ho saheb !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કૃષ્ણએ ગીતામાં કહ્યું છે મારા

કૃષ્ણએ ગીતામાં કહ્યું
છે મારા પર ભરોસો રાખો,
પણ એવું નથી કહ્યું કે મારા
ભરોસે બેસી રહો !!

kr̥shnae gitam kahyu
chhe mara par bharoso rakho,
pan evu nathi kahyu ke mara
bharose besi raho !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ઉદાસ થવું એ ખોટી વાત

ઉદાસ થવું
એ ખોટી વાત નથી સાહેબ,
પણ એક જ વાત પર વારંવાર
ઉદાસ થવું એ સારી વાત
પણ નથી !!

udas thavu
e khoti vat nathi saheb,
pan ek j vat par varanvar
udas thavu e sari vat
pan nathi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.