Teen Patti Master Download
બહુ દુર જોશો તો નજીક

બહુ દુર જોશો
તો નજીક નહીં દેખાય,
બહુ ખામીઓ જોશો તો
ખાસિયત નહીં દેખાય !!

bahu dur josho
to najik nahi dekhay,
bahu khamio josho to
khasiyat nahi dekhay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એકવાર ભગવાન અને માણસનો ભેટો

એકવાર ભગવાન
અને માણસનો ભેટો થઇ ગયો,
બંનેના મનમાં એક જ વિચાર
આવ્યો મને બનાવવા
વાળો આવ્યો !!

ekavar bhagavan
ane manasano bheto thai gayo,
bannena manama ek j vichar
avyo mane banavava
valo avyo !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે રસ્તો ભગવાને તમારા માટે

જે રસ્તો ભગવાને
તમારા માટે ખોલ્યો છે,
દુનિયાની કોઈ તાકાત
એને બંધ નહીં કરી શકે !!

je rasto bhagavane
tamara mate kholyo chhe,
duniyani koi takat
ene bandh nahi kari shake !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈની ભૂલ થાય તો, એને

કોઈની
ભૂલ થાય તો,
એને તક આપો
તકલીફ નહીં !!

koini
bhul thay to,
ene tak apo
takalif nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈને એટલી જ સલાહ આપો

કોઈને એટલી જ
સલાહ આપો કે એ સમજી શકે,
કારણ કે ડોલ ભરાઈ ગયા પછી
પાણીનો બગાડ જ થાય છે !!

koine etali j
salah apo ke e samaji shake,
karan ke dol bharai gaya pachi
panino bagad j thay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એવી જગ્યાએ ક્યારેય નારાજ ના

એવી જગ્યાએ
ક્યારેય નારાજ ના થવું,
જ્યાં તમને મનાવવા
વાળું કોઈ ના હોય !!

evi jagyae
kyarey naraj na thavu,
jya tamane manavava
valu koi na hoy !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દુનિયામાં બધું જ થઇ શકે

દુનિયામાં
બધું જ થઇ શકે છે,
તમે બસ ભગવાન પર
વિશ્વાસ રાખો અને તમારી
મહેનત ચાલુ રાખો !!

duniyama
badhu j thai shake chhe,
tame bas bhagavan par
vishvas rakho ane tamari
mahenat chalu rakho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઘણીવાર બીજી તક પહેલી તક

ઘણીવાર
બીજી તક પહેલી તક કરતા
વધારે સારું કામ કરી જતી હોય છે,
કેમ કે તમે તમારી ભૂલમાંથી
શીખી લીધું હોય છે !!

ghanivar
biji tak paheli tak karata
vadhare saru kam kari jati hoy chhe,
kem ke tame tamari bhulamanthi
shikhi lidhu hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

અપશબ્દ બોલતા તો બધાને આવડે

અપશબ્દ બોલતા
તો બધાને આવડે સાહેબ,
પણ હું ચુપ હતો કેમકે
સવાલ મારા માં-બાપ
ના સંસ્કાર નો હતો !!

apashabd bolata
to badhane avade saheb,
pan hu chhup hato kemake
saval mara ma-bap
na sanskar no hato !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઉપવાસ કરવાથી જો વ્યક્તિની બધી

ઉપવાસ કરવાથી જો વ્યક્તિની
બધી ઈચ્છાઓ પૂરી થઇ જતી હોય,
તો ભૂખ્યા પેટે સૂવાવાળા લોકો
સૌથી અમીર માણસો હોત !!

upavas karavathi jo vyaktini
badhi icchao puri thai jati hoy,
to bhukhya pete suvavala loko
sauthi amir manaso hot !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.