Teen Patti Master Download
પ્રગતિ ભલે ધીમી થાય પણ

પ્રગતિ
ભલે ધીમી થાય
પણ ઈમાનદારી રાખજો સાહેબ,
કારણ કે કેરી કેમિકલથી
પાકે ને આંબે પાકે એમાં
ઘણો ફેર પડે છે !!

pragati
bhale dhimi thay
pan imanadari rakhajo saheb,
karan ke keri kemikalathi
pake ne ambe pake ema
ghano fer pade chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ખાલી સુગંધ પહેરીને ફૂલ ના

ખાલી સુગંધ
પહેરીને ફૂલ ના થવાય,
સમય આવે ખરવાની
પણ તાકાત જોઈએ !!

khali sugandh
paherine phul na thavay,
samay ave kharavani
pan takat joie !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

રૂપીયા ને સલામ છે સાહેબ,

રૂપીયા ને
સલામ છે સાહેબ,
બાકી માણસાઈ
તો મમરાના ભાવે
વેચાય છે !!

rupiya ne
salam chhe saheb,
baki manasai
to mamarana bhave
vechay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એક વાત હંમેશા યાદ રાખજો,

એક વાત
હંમેશા યાદ રાખજો,
જેણે મોટા કર્યા એની
સામે મોટા ના થતા !!

ek vat
hammesha yad rakhajo,
jene mota karya eni
same mota na thata !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સારા માણસો શોધવા જઈશું તો

સારા માણસો શોધવા
જઈશું તો થાકી જઈશું,
પરંતુ માણસમાં સારું શું છે તે
શોધશું તો ફાવી જઈશું !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

sara manaso shodhava
jaishun to thaki jaishun,
parantu manasama saru shun chhe te
shodhashun to favi jaishun !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

Gujarati Suvichar

2 years ago

સફળતા મેળવવા માટે, પ્રતીક્ષા નહીં

સફળતા
મેળવવા માટે,
પ્રતીક્ષા નહીં પ્રયાસ કરો !!

safalata
melavava mate,
pratiksh nahi prayas karo !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ધીરજ રાખ વ્હાલા, સમયે શાંત

ધીરજ રાખ વ્હાલા,
સમયે શાંત કર્યા છે તો
સમય બધાને શાંત
પણ કરાવશે !!

dhiraj rakh vhala,
samaye shant kary chhe to
samay badhane shant
pan karavashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે સુખ નથી આખા સંસારમાં,

જે સુખ નથી
આખા સંસારમાં,
એ સુખ છે મારા મહાદેવના
દરબારમાં !!

je sukh nathi
akh sansarama,
e sukh chhe mara mahadevana
darabarama!!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જો તમે Negative માહોલમાં પણ

જો તમે
Negative માહોલમાં
પણ Positive રહી શકો છો,
તો એક દિવસ તમે જરૂર
જીતી જશો !!

jo tame
negative maholama
pan positive rahi shako chho,
to ek divas tame jarur
jiti jasho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

નિમિત કોણ હતું એનાથી ફેર

નિમિત કોણ હતું
એનાથી ફેર નથી પડતો,
નિર્ણય હંમેશા કુદરતનો
હોય છે સાહેબ !!

nimit kon hatu
enathi fer nathi padato,
nirnay hammesha kudaratano
hoy chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.