દુઃખ પણ સમુદ્ર જેવું હોય

દુઃખ પણ સમુદ્ર જેવું હોય છે,
પહેલા તમને પોતાની અંદર ડુબાડી દેશે
પણ બાદમાં કિમતી મોતી પણ આપશે !!

dukh pan samudr jevu hoy chhe,
pahela tamane potani andar dubadi deshe
pan badama kimati moti pan apashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

હશે મારા નસીબમાં તો ઈશ્વર

હશે મારા નસીબમાં તો
ઈશ્વર તું સામેથી આપીશ મને,
બાકી માનતાઓ રાખીને મારે
મજબુર નથી કરવો તને !!

hashe mara nasibama to
isvar tu samethi apish mane,
baki manatao rakhine mare
majabur nathi karavo tane !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

મુશ્કેલી વગરનું જીવન મેળવવા ક્યારેય

મુશ્કેલી વગરનું જીવન
મેળવવા ક્યારેય પ્રાર્થના ના કરો,
પણ દરેક મુશ્કેલીને પહોંચી વળવાની
તાકાત મળે એ માટે પ્રાર્થના કરો !!

muskeli vagaranu jivan
melavava kyarey prarthana na karo,
pan darek muskeline pahonchi valavani
takat male e mate prarthana karo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

મનપસંદ વસ્તુઓથી જ તો, કસોટીની

મનપસંદ
વસ્તુઓથી જ તો,
કસોટીની શરૂઆત
થાય છે !!

manapasand
vastuothi j to,
kasotini sharuat
thay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

દરેકને પોતાના જ્ઞાનનું અભિમાન હોય

દરેકને પોતાના
જ્ઞાનનું અભિમાન હોય છે,
અફસોસ કોઈને પોતાના અભિમાનનું
જ્ઞાન નથી હોતું !!

darekane potana
gnananu abhiman hoy chhe,
afasos koine potana abhimananu
gnan nathi hotu !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જ્ઞાન કરતા સમજદારી, જીવનમાં વધારે

જ્ઞાન કરતા સમજદારી,
જીવનમાં વધારે
ઉપયોગી બને છે !!

jnan karata samajadari,
jivanama vadhare
upayogi bane chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

સાંભળવાથી પ્રશ્ન હલ થાય છે,

સાંભળવાથી
પ્રશ્ન હલ થાય છે,
અને સંભળાવવાથી
પ્રશ્નો વધે છે !!

sambhalavathi
prasn hal thay chhe,
ane sambhalavavathi
prasno vadhe chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બીજાની સલાહ કરતા, આપણા મન

બીજાની સલાહ કરતા,
આપણા મન ઉપર વધારે
ભરોસો રાખવો !!

bijani salah karata,
apana man upar vadhare
bharoso rakhavo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

અભિમાન ના કરો તમારા ભણતર,

અભિમાન ના કરો તમારા
ભણતર, પૈસા અને રૂપનું સાહેબ,
મોરને તેના પિછાનો બોજ જ
ઉંચે ઉડવા નથી દેતો !!

abhiman na karo tamara
bhanatar, paisa ane rupanu saheb,
morane tena pichano boj j
unche udava nathi deto !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પહેલું પગલું હંમેશા, સૌથી મુશ્કેલ

પહેલું
પગલું હંમેશા,
સૌથી મુશ્કેલ
હોય છે !!

pahelu
pagalu hammesha,
sauthi muskel
hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.