Teen Patti Master Download
ઘમંડ ક્યારેય ના કરવો પોતાના

ઘમંડ ક્યારેય ના
કરવો પોતાના ભાગ્ય પર,
એક કાંકરી પણ મોઢામાં ગયેલ કોળીયો
બહાર કઢાવી શકે છે !!

ghamand kyarey na
karavo potana bhagy par,
ek kankari pan modhama gayel koliyo
bahar kadhavi shake chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બહુ અપેક્ષાઓ ના રાખવી કોઈ

બહુ અપેક્ષાઓ
ના રાખવી કોઈ પાસેથી,
સ્વાર્થી એ માણસ હશે અને
દુઃખી તમને કરી જશે !!

bahu apekshao
na rakhavi koi pasethi,
svarthi e manas hashe ane
dukhi tamane kari jashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ખાલી ભણતરનું ક્યાય કોઈ મહત્વ

ખાલી ભણતરનું
ક્યાય કોઈ મહત્વ નથી,
થોડા ઘણા સંસ્કાર પણ
હોવા જોઈએ !!

khali bhanataranu
kyay koi mahatv nathi,
thoda ghana sanskar pan
hova joie !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે થઇ રહ્યું છે એ

જે થઇ રહ્યું છે એ થવા દો,
તમારા ભગવાને તમારા માટે
બહુ સારું વિચારી રાખ્યું છે !!

je thai rahyu chhe e thava do,
tamara bhagavane tamara mate
bahu saru vichari rakhyu chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સપના હંમેશા મોટો જુઓ, એક

સપના
હંમેશા મોટો જુઓ,
એક દિવસ સાકાર જરૂર થશે !!

sapana
hammesha moto juo,
ek divas sakar jarur thashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઔકાતથી વધારેનો દેખાડો, માણસને કરજમાં

ઔકાતથી
વધારેનો દેખાડો,
માણસને કરજમાં
ડુબાડી દે છે !!

aukatathi
vadhareno dekhado,
manasane karajama
dubadi de chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પ્રગતી માટે પગથીયું જાતે જ

પ્રગતી માટે પગથીયું
જાતે જ ચડવું પડશે,
બીજાના ખભે ચડીને તો
સ્મશાને જવાય !!
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

pragati mate pagathiyu
jate j chadavu padashe,
bijana khabhe chadine to
smashane javay !!
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

Gujarati Suvichar

2 years ago

દુનિયામાં જો કોઈ સમયસર આવે

દુનિયામાં જો કોઈ
સમયસર આવે તો તે
ખુદ સમય છે,
પછી તે સારો હોય
કે ખરાબ !!

duniyama jo koi
samayasar ave to te
khud samay chhe,
pachi te saro hoy
ke kharab !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જો ઉપરવાળાથી તમારા સંબંધ મજબુત

જો ઉપરવાળાથી
તમારા સંબંધ મજબુત હશે,
તો જમીનવાળા તમારું કંઈ
નહીં બગાડી શકે !!

jo uparavalathi
tamara sambandh majabut hashe,
to jaminavala tamaru kai
nahi bagadi shake !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બસ એ ઉપરવાળા પર ભરોસો

બસ એ
ઉપરવાળા પર ભરોસો રાખજો,
જેણે આજ સુધી તમને ઝૂકવા
નથી દીધા એ આગળ પણ
તમને ઝૂકવા નહીં દે !!

bas e
uparavala par bharoso rakhajo,
jene aj sudhi tamane jhukava
nathi didha e agal pan
tamane jhukava nahi de !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.