Teen Patti Master Download
દરેક વાત ઉદાહરણથી ના સમજાય,

દરેક વાત
ઉદાહરણથી ના સમજાય,
સુખ હોય કે દુઃખ સ્વાનુભવે
જ અનુભવાય !!

darek vat
udaharanathi na samajay,
sukh hoy ke dukh svanubhave
j anubhavay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે માણસ દરરોજ સવારનો ઉગતો

જે માણસ દરરોજ
સવારનો ઉગતો સુરજ જોઈ શકે છે,
તેનાથી વધારે ભાગ્યશાળી
બીજો કોઈ નથી.

je manas dararoj
savarano ugato suraj joi shake chhe,
tenathi vadhare bhagyashali
bijo koi nathi.

Gujarati Suvichar

2 years ago

મોડું થઇ શકે છે દોસ્ત,

મોડું થઇ શકે છે દોસ્ત,
પણ આ દુનિયામાં કોશિશ કરનારની
ક્યારેય હાર નથી થતી !!

modu thai shake chhe dost,
pan duniyama koshish karanarani
kyarey har nathi thati !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સભ્યતાને લીધે મૌન ન રાખ,

સભ્યતાને
લીધે મૌન ન રાખ,
જમાનો એને તારી
નબળાઈ સમજશે !!

sabhyatane
lidhe maun na rakh,
jamano ene tari
nabalai samajashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સારા વર્તનમાં એટલી તાકાત હોય

સારા વર્તનમાં
એટલી તાકાત હોય છે કે,
એ ખરાબમાં ખરાબ માણસને
પણ શરમાવી શકે છે !!

sara vartanama
etali takat hoy chhe ke,
e kharabama kharab manasane
pan sharamavi shake chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઓળખીતા કે સગાથી જ સાચવીને

ઓળખીતા કે સગાથી
જ સાચવીને રહેજો સાહેબ,
તમને તકલીફમાં મુકીને અજાણ્યાને
કોઈ ફાયદો નથી.

olakhita ke sagathi
j sachavine rahejo saheb,
tamane takalifama mukine ajanyane
koi fayado nathi.

Gujarati Suvichar

2 years ago

દુઃખ પણ સમુદ્ર જેવું હોય

દુઃખ પણ સમુદ્ર જેવું હોય છે,
પહેલા તમને પોતાની અંદર ડુબાડી દેશે
પણ બાદમાં કિમતી મોતી પણ આપશે !!

dukh pan samudr jevu hoy chhe,
pahela tamane potani andar dubadi deshe
pan badama kimati moti pan apashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

હશે મારા નસીબમાં તો ઈશ્વર

હશે મારા નસીબમાં તો
ઈશ્વર તું સામેથી આપીશ મને,
બાકી માનતાઓ રાખીને મારે
મજબુર નથી કરવો તને !!

hashe mara nasibama to
isvar tu samethi apish mane,
baki manatao rakhine mare
majabur nathi karavo tane !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મુશ્કેલી વગરનું જીવન મેળવવા ક્યારેય

મુશ્કેલી વગરનું જીવન
મેળવવા ક્યારેય પ્રાર્થના ના કરો,
પણ દરેક મુશ્કેલીને પહોંચી વળવાની
તાકાત મળે એ માટે પ્રાર્થના કરો !!

muskeli vagaranu jivan
melavava kyarey prarthana na karo,
pan darek muskeline pahonchi valavani
takat male e mate prarthana karo !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મનપસંદ વસ્તુઓથી જ તો, કસોટીની

મનપસંદ
વસ્તુઓથી જ તો,
કસોટીની શરૂઆત
થાય છે !!

manapasand
vastuothi j to,
kasotini sharuat
thay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.