Teen Patti Master Download
આજે તમે જે દુઃખ સહન

આજે તમે જે
દુઃખ સહન કરો છો,
તે કાલે તમારી તાકાત હશે !!

aaje tame je
dukh sahan karo chho,
te kale tamari takat hashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

વ્હાલ, વરસાદ અને વિચાર, જો

વ્હાલ,
વરસાદ અને વિચાર,
જો સમયસર આવે તો
જ કામના !!

vhal,
varasad ane vichar,
jo samayasar ave to
j kamana !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઉપવાસ હંમેશા અનાજનો જ શા

ઉપવાસ હંમેશા
અનાજનો જ શા માટે..?
ક્યારેક લોભ, લાલચ, ક્રોધ કે
કુવીચારનો પણ હોવો જોઈએ !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

upavas hammesha
anaj no j sha mate..?
kyarek lobh, lalach, krodh ke
kuvichar no pan hovo joie !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

2 years ago

સમય બધાનો આવે છે, પણ

સમય
બધાનો આવે છે,
પણ સમય પર આવે છે !!

samay
badhano aave chhe,
pan samay par aave chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈના દુખની ચિંતા ના કરો

કોઈના દુખની
ચિંતા ના કરો તો કંઈ નહીં,
પણ કોઈના સુખની ઈર્ષા
તો ના જ કરાય !!

koina dukh ni
chinta na karo to kai nahi,
pan koina sukh ni irsha
to na j karay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

માણસ હંમેશા વિચારે છે કે

માણસ
હંમેશા વિચારે છે
કે ભગવાન છે કે નહી,
પણ ક્યારેય એ નથી વિચારતો કે
પોતે માણસ છે કે નહીં !!

manas
hammesha vichare chhe
ke bhagavan chhe ke nahi,
pan kyarey e nathi vicharato ke
pote manas chhe ke nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દિલથી દુવા કરો તો માંગેલું

દિલથી દુવા કરો તો
માંગેલું બધું જ મળી જાય,
વાણી અને વર્તનમાં જો મીઠાશ
હોય તો દુશ્મન પણ નમી જાય !!

dil thi duva karo to
mangelu badhu j mali jay,
vani ane vartan ma jo mithash
hoy to dusman pan nami jay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ભગવાન પર ભરોસો રાખજો સાહેબ,

ભગવાન પર
ભરોસો રાખજો સાહેબ,
કેમ કે એ સારું છીનવી લે છે તો
બહુ સારું આપે પણ છે !!

bhagavan par
bharoso rakhajo saheb,
kem ke e saru chhinavi le chhe to
bahu saru aape pan chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ખિસ્સાનું વજન વધારવામાં જો દિલ

ખિસ્સાનું વજન વધારવામાં
જો દિલ પર વજન વધી જાય,
તો સમજી લેવાનું સાહેબ કે
વેપાર ખોટનો કર્યો છે !!

khissanu vajan vadharavama
jo dil par vajan vadhi jay,
to samaji levanu saheb ke
vepar khot no karyo chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બીજાને સુખી કરવાની ભાવના રાખનારા,

બીજાને સુખી
કરવાની ભાવના રાખનારા,
જીંદગીમાં ક્યારેય દુખી
નથી થતા !!

bijane sukhi
karavani bhavana rakhanara,
jindagima kyarey dukhi
nathi thata !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.