ભગવાન ત્યાં સુધી તમારું ધાર્યું

ભગવાન ત્યાં સુધી
તમારું ધાર્યું નહીં થવા દે,
જ્યાં સુધી તમે નહીં માનો કે
આ જીવનમાં બધું જ ભગવાનનું
ધાર્યું થાય છે.

bhagavan tya sudhi
tamaru dharyu nahi thava de,
jya sudhi tame nahi mano ke
jivan ma badhu j bhagavan nu
dharyu thay chhe.

Gujarati Suvichar

3 years ago

માત્ર એક જ વાત તમને

માત્ર એક જ વાત તમને
તમારું સપનું પૂરું કરતા રોકે છે,
અને એ છે નિષ્ફળતાનો ડર !!

matr ek j vat tamane
tamaru sapanu puru karata roke chhe,
ane e chhe nishfalatano dar !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

આજનો દરેક સંઘર્ષ એ, આવતીકાલની

આજનો
દરેક સંઘર્ષ એ,
આવતીકાલની સિદ્ધિનું
કારણ છે !!

ajano
darek sangharsh e,
aavatikalani siddhinu
karan chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કોઈને આપી શકાય એવી શ્રેષ્ઠ

કોઈને આપી
શકાય એવી શ્રેષ્ઠ ભેટ છે,
એમની જરૂરિયાત પર
આપણી હાજરી !!

koine aapi
shakay evi shreshth bhet chhe,
emani jaruriyat par
aapani hajari !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બધી વાતોને દરેક વખતે દિલ

બધી વાતોને દરેક વખતે
દિલ પર ના લેવાની હોય,
ઘણીવાર એને #ignore પણ
કરવાની હોય છે !!

badhi vatone darek vakhate
dil par na levani hoy,
ghanivar ene #ignore pan
karavani hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કોઈને ખોટું કહીને રાહ જોવડાવવા

કોઈને ખોટું કહીને
રાહ જોવડાવવા કરતા,
સાચું કહીને છુટા પડી
જવું સારું !!

koine khotu kahine
rah jovadavava karata,
sachhu kahine chhuta padi
javu saru !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

એ સુખનો ત્યાગ કરી દેવો

એ સુખનો
ત્યાગ કરી દેવો જોઈએ,
જે બીજા માટે દુઃખનું
કારણ બને છે !!

e sukh no
tyag kari devo joie,
je bija mate dukhanu
karan bane chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ક્યારેય હાર ના માનો સાહેબ,

ક્યારેય હાર
ના માનો સાહેબ,
કેમ કે તમને ખબર નથી
કે તમે લક્ષ્યની કેટલા
નજીક છો !!

kyarey har
na mano saheb,
kem ke tamane khabar nathi
ke tame lakshy ni ketala
najik chho !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

અમુક વસ્તુ રોવાથી નહીં, ધીરજ

અમુક
વસ્તુ રોવાથી નહીં,
ધીરજ રાખવાથી મળે છે !!

amuk
vastu rovathi nahi,
dhiraj rakhavathi male chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ખોટી દિશામાં વધી રહેલી ભીડનો

ખોટી દિશામાં
વધી રહેલી ભીડનો
હિસ્સો બનવા કરતા,
સાચી દિશામાં એકલા
ચાલવું ઉત્તમ છે !!

khoti dishama
vadhi raheli bhid no
hisso banava karata,
sachi dishama ekala
chalavu uttam chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.