એકાંતમાં પોતાની સાથે વાત કરવી

એકાંતમાં પોતાની
સાથે વાત કરવી એટલે,
હૃદયમાં વસતા ભગવાન
સાથે વાત કરવી !!

ekant ma potani
sathe vat karavi etale,
raday ma vasata bhagavan
sathe vat karavi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પુસ્તકની જેમ વ્યક્તિને પણ વાંચતા

પુસ્તકની જેમ
વ્યક્તિને પણ વાંચતા શીખો,
કેમ કે પુસ્તક જ્ઞાન આપે છે
અને વ્યક્તિ અનુભવ !!

pustakani jem
vyaktine pan vanchata shikho,
kem ke pustak gnan aape chhe
ane vyakti anubhav !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બસ ઉપરવાળો રાજી રહેવો જોઈએ,

બસ ઉપરવાળો
રાજી રહેવો જોઈએ,
બાકી દુનિયા તો ક્યાં
કોઈની થાય છે !!

bas uparavalo
raji rahevo joie,
baki duniya to kya
koini thay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

તમે માળા બદલો, મંદિર બદલો

તમે માળા બદલો,
મંદિર બદલો કે ભગવાન બદલો,
પણ સારા પરિણામ માટે એક વાર
તમારા વિચાર બદલો !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

tame mala badalo,
mandir badalo ke bhagavan badalo,
pan sara parinam mate ek var
tamara vichar badalo !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

3 years ago

મૌન રહીને ઘણું બધું કહેવાય

મૌન રહીને ઘણું
બધું કહેવાય જાય છે,
શબ્દોમાં તો આમેય ઘણું
રહી જાય છે !!

maun rahine ghanu
badhu kahevay jay chhe,
shabdoma to aamey ghanu
rahi jay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ફરીથી શરૂઆત કરવી પડે તો

ફરીથી શરૂઆત
કરવી પડે તો ગભરાશો નહીં,
કેમ કે આ વખતે શરૂઆત શૂન્યથી
નહીં અનુભવથી થશે !!

farithi sharuat
karavi pade to gabharasho nahi,
kem ke vakhate sharuat shuny thi
nahi anubhav thi thashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

મંદિર પ્રભુનો આભાર માનવાનું સ્થળ

મંદિર પ્રભુનો
આભાર માનવાનું સ્થળ છે,
પણ આપણે માંગણીની ઓફીસ
કરી દીધી છે !!

mandir prabhuno
aabhar manavanu sthal chhe,
pan aapane manganini office
kari didhi chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જે માણસાઈથી મઢેલી હોય, તે

જે માણસાઈથી મઢેલી હોય,
તે ઝુપડી પણ હવેલી હોય !!

je manasaithi madheli hoy,
te jhupadi pan haveli hoy !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

આપણી મિલકતના વારસદાર ઘણા હોઈ

આપણી મિલકતના
વારસદાર ઘણા હોઈ શકે,
પણ કરેલા કર્મોના વારસદાર
તો માત્ર આપણે જ છીએ !!

aapani milakat na
varasadar ghana hoi shake,
pan karel karmona varasadar
to matr aapane j chhie !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

આ દુનિયામાં ભગવાનને યાદ કરવાવાળા

આ દુનિયામાં
ભગવાનને યાદ
કરવાવાળા કરતા,
સારા કર્મ કરવાવાળા
વધારે સુખી છે !!

aa duniyama
bhagavan ne yad
karavavala karata,
sara karm karavavala
vadhare sukhi chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.