Teen Patti Master Download
કોઈ બીજી વ્યક્તિ આવીને આપણને

કોઈ બીજી વ્યક્તિ
આવીને આપણને ખુશ કરશે,
એવી રાહ જોવી એ દુઃખી થવાનો
સૌથી સરળ રસ્તો છે !!

koi biji vyakti
aavine aapan ne khush karashe,
evi rah jovi e dukhi thavano
sauthi saral rasto chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પથ્થર તો પથ્થર જ હતા,

પથ્થર તો
પથ્થર જ હતા,
કેટલાક કંકર થયા ને
કેટલાક શંકર !!

paththar to
paththar j hata,
ketalak kankar thaya ne
ketalak shankar !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આ દુનિયામાં બધું કીમતી જ

આ દુનિયામાં
બધું કીમતી જ હોય છે,
મેળવ્યા પહેલા અને
ગુમાવ્યા પછી !!

a duniyama
badhu kimati j hoy chhe,
melavya pahela ane
gumavya pachhi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઓછું વિચારનાર વધારે બોલે છે,

ઓછું
વિચારનાર વધારે બોલે છે,
અને વધારે વિચારનાર
ઓછું બોલે છે !!

ochhu
vicharanar vadhare bole chhe,
ane vadhare vicharanar
ochhu bole chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એકાંતમાં પોતાની સાથે વાત કરવી

એકાંતમાં પોતાની
સાથે વાત કરવી એટલે,
હૃદયમાં વસતા ભગવાન
સાથે વાત કરવી !!

ekant ma potani
sathe vat karavi etale,
raday ma vasata bhagavan
sathe vat karavi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પુસ્તકની જેમ વ્યક્તિને પણ વાંચતા

પુસ્તકની જેમ
વ્યક્તિને પણ વાંચતા શીખો,
કેમ કે પુસ્તક જ્ઞાન આપે છે
અને વ્યક્તિ અનુભવ !!

pustakani jem
vyaktine pan vanchata shikho,
kem ke pustak gnan aape chhe
ane vyakti anubhav !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બસ ઉપરવાળો રાજી રહેવો જોઈએ,

બસ ઉપરવાળો
રાજી રહેવો જોઈએ,
બાકી દુનિયા તો ક્યાં
કોઈની થાય છે !!

bas uparavalo
raji rahevo joie,
baki duniya to kya
koini thay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

તમે માળા બદલો, મંદિર બદલો

તમે માળા બદલો,
મંદિર બદલો કે ભગવાન બદલો,
પણ સારા પરિણામ માટે એક વાર
તમારા વિચાર બદલો !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

tame mala badalo,
mandir badalo ke bhagavan badalo,
pan sara parinam mate ek var
tamara vichar badalo !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

2 years ago

મૌન રહીને ઘણું બધું કહેવાય

મૌન રહીને ઘણું
બધું કહેવાય જાય છે,
શબ્દોમાં તો આમેય ઘણું
રહી જાય છે !!

maun rahine ghanu
badhu kahevay jay chhe,
shabdoma to aamey ghanu
rahi jay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ફરીથી શરૂઆત કરવી પડે તો

ફરીથી શરૂઆત
કરવી પડે તો ગભરાશો નહીં,
કેમ કે આ વખતે શરૂઆત શૂન્યથી
નહીં અનુભવથી થશે !!

farithi sharuat
karavi pade to gabharasho nahi,
kem ke vakhate sharuat shuny thi
nahi anubhav thi thashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.