
એકબીજાને દિલની વાત કહેતા ડર
એકબીજાને દિલની
વાત કહેતા ડર લાગે,
તો સમજજો કે પ્રેમમાં
હજુ કંઇક ખૂટે છે !!
ekabijane dil ni
vat kaheta dar lage,
to samajajo ke prem ma
haju kaik khute chhe !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
મિલાવી આવ્યો શું એની આંખોમાં
મિલાવી આવ્યો શું એની
આંખોમાં મારી આંખ,
શહેર આખું કેહવા લાગ્યું,
પીવાનું જરા ઓછું રાખ !!
milavi aavyo shu eni
aankhoma mari aankh,
shaher aakhu kehava lagyu,
pivanu jara ochhu rakh !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
પ્રેમ અને મોતની પસંદગી તો
પ્રેમ અને મોતની
પસંદગી તો જોવો,
એકને હૃદય જોઈએ તો
બીજાને ધબકારા !!
prem ane mot ni
pasandagi to jovo,
ekane raday joie to
bijane dhabakar !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
પ્રેમની કોઈ પરમીશન ના હોય
પ્રેમની કોઈ
પરમીશન ના હોય સાહેબ,
નજરથી નજર મળે અને
કાયદેસર કબજો થાય !!
prem ni koi
permission na hoy saheb,
najar thi najar male ane
kayadesar kabajo thay !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
સ્ત્રીના પ્રેમમાં જો જીદ ના
સ્ત્રીના પ્રેમમાં
જો જીદ ના હોત,
તો આજે મંદિરમાં કૃષ્ણની
બાજુમાં રાધા ના હોત !!
strina prem ma
jo jid na hot,
to aaje mandir ma krushn ni
bajuma radha na hot !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
જરાય પરિચય નથી છતાં સંબંધ
જરાય પરિચય
નથી છતાં સંબંધ છે,
લાગે છે હૃદયની
લાગણીઓ અંધ છે !!
jaray parichay
nathi chhata sambandh chhe,
lage chhe raday ni
laganio andh chhe !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
ચાર મિનીટ વાત કરવા માટે
ચાર મિનીટ વાત કરવા
માટે ચોવીસ કલાક સુધી
હસતા હસતા રાહ જોઈ શકે,
એ જ વ્યક્તિ કોઈને
પ્રેમ કરી શકે !!
char minute vat karava
mate chovis kalak sudhi
hasata hasata rah joi shake,
e j vyakti koine
prem kari shake !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
નિસ્વાર્થ પ્રેમ, લગ્નના બંધનથી વધારે
નિસ્વાર્થ પ્રેમ,
લગ્નના બંધનથી
વધારે મહાન અને
પવિત્ર હોય છે !!
nisvarth prem,
lagn na bandhan thi
vadhare mahan ane
pavitr hoy chhe !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
પ્રેમ એ નથી કે માત્ર
પ્રેમ એ નથી કે
માત્ર પામીને જ કરી શકાય,
ક્યારેક ક્યારેક કોઈને મનથી
ચાહીને પણ પ્રેમ કરી શકાય !!
prem e nathi ke
matr pamine j kari shakay,
kyarek kyarek koine man thi
chahine pan prem kari shakay !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
આતો પ્રેમની વાતો છે સાહેબ,
આતો
પ્રેમની વાતો છે સાહેબ,
કોઈ પ્રેમની વાતો કરે આખી
રાત તો કોઈ પ્રેમની યાદમાં
રોવે આખી રાત !!
aato
prem ni vato chhe saheb,
koi prem ni vato kare aakhi
rat to koi prem ni yad ma
rove aakhi rat !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago