
દોસ્તી પ્રેમમાં બદલાઈ શકે, પણ
દોસ્તી પ્રેમમાં બદલાઈ શકે,
પણ પ્રેમ ક્યારેય પાછો દોસ્તીમાં
ના બદલાઈ શકે !!
Dosti premam badalai shake,
pan prem kyarey pachho dostima
na badalai shake !!
Love Shayari Gujarati
1 year ago
સુંદરતા જોઇને કોઈને પ્રેમ નહીં
સુંદરતા જોઇને કોઈને
પ્રેમ નહીં આકર્ષણ થાય,
જેને આપણે પ્રેમ કરીએ છીએ એ
તો હંમેશા સુંદર જ દેખાય !!
Sundarata joine koine
prem nahi akarshan thay,
jene apane prem karie chie e
to hammesha sundar j dekhay !!
Love Shayari Gujarati
1 year ago
જો કોઈના પ્રેમને જોઈ ના
જો કોઈના પ્રેમને
જોઈ ના શકો તો કંઈ નહીં,
પણ એને તોડવાનો પ્રયત્ન
ક્યારેય ના કરો !!
Jo koina premane
joi na shako to kai nahi,
pan ene todavano prayatn
kyarey na karo !!
Love Shayari Gujarati
1 year ago
જે લોકો તન પામવા પ્રેમ
જે લોકો તન
પામવા પ્રેમ કરે છે,
એ મનને ક્યારેય પામી
નથી શકતા !!
Je loko tan
pamava prem kare chhe,
e manane kyarey pami
nathi shakata !!
Love Shayari Gujarati
1 year ago
પારખા પ્રણયના પાનખરમાં જ થાય
પારખા પ્રણયના
પાનખરમાં જ થાય છે,
બાકી વસંતમાં તો દરેક પાન
લીલું જ લાગે છે !!
Parakha pranayana
panakharama j thay chhe,
baki vasantama to darek pan
lilu j lage chhe !!
Love Shayari Gujarati
1 year ago
વાસના ખેંચે છે, પ્રેમ પ્રતીક્ષા
વાસના ખેંચે છે,
પ્રેમ પ્રતીક્ષા કરે છે !!
Vasana khence chhe,
prem pratiksha kare chhe !!
Love Shayari Gujarati
1 year ago
સમજો તો પ્રેમ છે, ના
સમજો તો પ્રેમ છે,
ના સમજો તો મજાક !!
Samajo to prem chhe,
na samajo to majak !!
Love Shayari Gujarati
1 year ago