
હું એક દરિયો છું અને
હું એક દરિયો છું
અને તું જ મારો,
એક નો એક કિનારો !!
hu ek dariyo chhu
ane tu j maro,
ek no ek kinaro !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
તું તારા દિલને જ પૂછી
તું તારા
દિલને જ પૂછી લે,
આખરે એની શું
ઈચ્છા છે !!
tu tara
dil ne j puchhi le,
akhare eni shu
ichchha chhe !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
જે તમને ચાહે છે એને
જે તમને ચાહે છે
એને તમારા બનાવી લો,
ખુદાની કસમ બહુ મુશ્કેલીથી
ચાહવાવાળા મળે છે !!
je tamane chahe chhe
ene tamara banavi lo,
khudani kasam bahu muskelithi
chahavavala male chhe !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
આવ જરા તું પાસે અને
આવ જરા તું પાસે
અને વાત તો કરી જો,
છોડ ચિંતા અંતની તું
શરૂઆત તો કરી જો.
aav jara tu pase
ane vat to kari jo,
chhod chinta ant ni tu
sharuat to kari jo.
Love Shayari Gujarati
2 years ago
પ્રેમ 100% મહાન છે સાહેબ,
પ્રેમ 100%
મહાન છે સાહેબ,
પણ માં-બાપની આબરૂ
કરતા નહીં !!
prem 100%
mahan chhe saheb,
pan ma-bap ni aabaru
karata nahi !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
પ્રેમ એટલે પહેલી મુલાકાતથી લઈને,
પ્રેમ એટલે પહેલી
મુલાકાતથી લઈને,
પાનેતરમાં જોવા
સુધીની સફર !!
💝💝💝💝💝💝💝💝
prem etale paheli
mulakat thi laine,
panetar ma jova
sudhini safar !!
💝💝💝💝💝💝💝💝
Love Shayari Gujarati
2 years ago
તું મને સમજે છે એટલે
તું મને સમજે છે
એટલે બસ છે,
બાકી શ્યામે પણ ક્યાં
રાધા ને કહ્યું હતું કે,
હું તને "પ્રેમ" કરું છું !!
tu mane samaje chhe
etale bas chhe,
baki shyame pan kya
radha ne kahyu hatu ke,
hu tane"prem" karu chhu !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
છબી જેવી હોય તેવી સમાવી
છબી જેવી હોય
તેવી સમાવી લે તે ફ્રેમ,
વ્યક્તિ જેવી હોઈ તેવી
સંભાળી લે તે પ્રેમ !!
chhabi jevi hoy
tevi samavi le te frem,
vyakti jevi hoi tevi
sambhali le te prem !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
નથી જોઈતી મારે દુનિયાની આ
નથી જોઈતી મારે
દુનિયાની આ દોલત,
જોઈએ છે તો મારે તારા
પ્રેમની એક મોહલત !!
nathi joiti mare
duniy ni aa dolat,
joie chhe to mare tara
prem ni ek mohalat !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
એ માણસ તમને ક્યારેય દુઃખી
એ માણસ
તમને ક્યારેય દુઃખી નહીં
કરે જે તમને પ્રેમ કરે છે,
હા એ માણસની વાત અલગ
છે જે ટાઈમપાસ કરે છે !!
e manas
tamane kyarey dukhi nahi
kare je tamane prem kare chhe,
ha e manas ni vat alag
chhe je time pass kare chhe !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago