Teen Patti Master Download
પ્રેમ ક્યારેય અધુરો રહેતો જ

પ્રેમ ક્યારેય
અધુરો રહેતો જ નથી,
અધુરી રહી જાય છે તો
બસ એકબીજા સાથે
રહેવાની ઈચ્છા !!

prem kyarey
adhuro raheto j nathi,
adhuri rahi jay chhe to
bas ekabija sathe
rahevani ichchha !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

છોકરીને સૌથી વધારે એ છોકરો

છોકરીને સૌથી વધારે
એ છોકરો પસંદ આવે,
જે એના પર ક્યારેય
શક નથી કરતો !!

chhokarine sauthi vadhare
e chhokaro pasand aave,
je ena par kyarey
shak nathi karato !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

નથી સમજ પડી મને હજુ

નથી સમજ પડી મને હજુ
આ એમના અતુટ પ્રેમની,
નિરાંતથી સુતો રહું હું ને
આ રાત કેમ જાગતી હશે !!

nathi samaj padi mane haju
aa emana atut prem ni,
nirant thi suto rahu hu ne
rat kem jagati hashe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

રુક્મણી કાન્હાના નસીબમાં હતી, પણ

રુક્મણી કાન્હાના
નસીબમાં હતી,
પણ કાન્હાના દિલમાં
તો રાધા જ હતી !!

rukmani kanhana
nasib ma hati,
pan kanhana dil ma
to radha j hati !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈને ચેહરા પરની સ્માઈલ જયારે

કોઈને ચેહરા પરની
સ્માઈલ જયારે તમારી
જવાબદારી થઇ જાય,
સમજી લો એની સાથે
પ્રેમની શરૂઆત છે !!

koine chehara par ni
smile jayare tamari
javabadari thai jay,
samaji lo eni sathe
prem ni sharuat chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે તમને સાચો પ્રેમ કરતા

જે તમને
સાચો પ્રેમ કરતા હશેને,
એ તમરા માટે ક્યારેય
Busy નહીં હોય !!

je tamane
sacho prem karata hashene,
e tamara mate kyarey
busy nahi hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

હું તારી જિંદગીમાંથી કશું જ

હું તારી જિંદગીમાંથી
કશું જ ના માંગું,
તું આપે જો સાથ
તો બસ એ જ માંગું !!

hu tari jindagimanthi
kashu j na mangu,
tu aape jo sath
to bas e j mangu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કહેવું તો ઘણું છે તને,

કહેવું તો ઘણું છે તને,
બસ તારા પૂછવાની રાહ છે !!

kahevu to ghanu chhe tane,
bas tara puchhavani rah chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કેવું અજીબ વાક્ય છે "આય

કેવું અજીબ
વાક્ય છે "આય લવ યુ",
પ્રશ્નાર્થ નથી છતાં પણ
જવાબ આપવો પડે છે !!
💏💏💏💏💏💏💏💏

kevu ajib
vaky chhe"i love you",
prasnarth nathi chhata pan
javab aapavo pade chhe !!
💏💏💏💏💏💏💏💏

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાથ નિભાવવાની તાકાત હોય તો

સાથ નિભાવવાની
તાકાત હોય તો જ ચાલજે,
કારણ કે હું ઘણાને છોડીને
આવું છું તારા ભરોસે !!

sath nibhavavani
takat hoy to j chalaje,
karan ke hu ghanane chhodine
aavu chhu tara bharose !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.