Teen Patti Master Download
પ્રેમ એટલે તારા વિશે લખતા,

પ્રેમ એટલે
તારા વિશે લખતા,
મારું ક્યાંક ખોવાઈ જવું.

prem etale
tara vishe lakhata,
maru kyank khovai javu.

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ કરો તો કોઈ એક

પ્રેમ કરો તો
કોઈ એક જ વ્યક્તિને,
અને એ પણ સાચા દિલથી !!

prem karo to
koi ek j vyaktine,
ane e pan sacha dil thi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

નજર મિલાવી કે હટાવી નથી

નજર મિલાવી
કે હટાવી નથી શકતા,
શું છે એમના મનમાં એ
જતાવી નથી શકતા !!

najar milavi
ke hatavi nathi shakata,
shu chhe emana man ma e
jatavi nathi shakata !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પેલા છોકરીઓને માન આપતા શીખો,

પેલા છોકરીઓને
માન આપતા શીખો,
પ્રેમ પછી કરજો !!

pela chhokarione
man aapata shikho,
prem pachhi karajo !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તું રોકીશ તો કદાચ રોકાઈ

તું રોકીશ તો
કદાચ રોકાઈ જઈશ,
બાકી તારા વગર પણ
મરી જઈશ ને તારા લીધે
પણ મરી જઈશ !!

tu rokish to
kadach rokai jaish,
baki tara vagar pan
mari jaish ne tara lidhe
pan mari jaish !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તું પ્રહાર કર કે પ્રેમ,

તું પ્રહાર કર કે પ્રેમ,
ઘાયલ તો હું બંનેમાં
થવાનો !!

tu prahar kar ke prem,
ghayal to hu bannema
thavano !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈને પ્રેમ કરતા હો તો

કોઈને પ્રેમ
કરતા હો તો કહી દેજો,
બાકી દિલની વાત દિલમાં
રહી ગઈ તો આખી જિંદગી
અફસોસ થશે !!

koine prem
karata ho to kahi dejo,
baki dil ni vat dil ma
rahi gai to aakhi jindagi
afasos thashe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમની જરૂર ભલે બધાને હોય,

પ્રેમની જરૂર
ભલે બધાને હોય,
પણ પ્રેમની કદર અમુકને
જ હોય છે !!

prem ni jarur
bhale badhane hoy,
pan prem ni kadar amuk ne
j hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ફક્ત દિલની સફાઈ માંગે છે,

ફક્ત દિલની
સફાઈ માંગે છે,
પ્રેમ ક્યાં પંડિતાઈ
માંગે છે !!

fakt dil ni
safai mange chhe,
prem kya panditai
mange chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે આપણી ખુશીમાં પોતાની ખુશી

જે આપણી ખુશીમાં
પોતાની ખુશી શોધતો હોય,
પ્રેમ એની જોડે જ કરવો જોઈએ !!

je apani khushima
potani khushi shodhato hoy,
prem eni jode j karavo joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.