Teen Patti Master Download
પ્રેમ એ તો માત્ર એક

પ્રેમ એ તો
માત્ર એક શબ્દ છે,
કમાલ તો સમજણ
કરી જાય છે !!

prem e to
matr ek shabd chhe,
kamal to samajan
kari jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તમે સમજો છો એટલો સરળ

તમે સમજો છો
એટલો સરળ આ રસ્તો નથી,
બધા પાસેથી મળે એટલો પણ
આ પ્રેમ સસ્તો નથી !!

tame samajo chho
etalo saral aa rasto nathi,
badha pasethi male etalo pan
prem sasto nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાંભળ્યું છે કે પ્રેમની સજા

સાંભળ્યું છે કે
પ્રેમની સજા મૌત હોય છે,
તો શોખથી મારી નાખો મને
કેમ કે પ્રેમ કરું છું હું તને !!

sambhalyu chhe ke
prem ni saja maut hoy chhe,
to shokh thi mari nakho mane
kem ke prem karu chhu hu tane !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એ પ્રેમ પણ શું કામનો

એ પ્રેમ પણ
શું કામનો સાહેબ,
જેમાં વારેઘડીએ તમારે
સાબિતી આપવી પડે !!

e prem pan
shu kamano saheb,
jema vareghadie tamare
sabiti aapavi pade !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એક વાત તો સાવ સાચી

એક વાત તો સાવ સાચી છે,
જો Care કરવાવાળું વ્યક્તિ મળી જાય
તો પ્રેમ આપોઆપ થઇ જાય છે !!

ek vat to sav sachi chhe,
jo care karavavalu vyakti mali jay
to prem aapo aap thai jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાચો પ્રેમ ક્યારેય બદલાતો નથી,

સાચો પ્રેમ
ક્યારેય બદલાતો નથી,
અને સાચો પ્રેમી ક્યારેય
સાથ છોડતો નથી !!

sacho prem
kyarey badalato nathi,
ane sacho premi kyarey
sath chhodato nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એમ તો ક્યાં કોઈનું થવાય

એમ તો ક્યાં કોઈનું થવાય છે,
પણ થવાય છે ત્યારે પોતાનું પણ
ક્યાં રહેવાય છે સાહેબ !!

em to kya koinu thavay chhe,
pan thavay chhe tyare potanu pan
kya rahevay chhe saheb !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે કોઈની સાથે તમને સાચો

જયારે કોઈની સાથે
તમને સાચો પ્રેમ થઇ જાય ને,
ત્યારે ખુદ તમારી અંદર રહેલો
ઈશ્વર પણ તમને એ વ્યક્તિને
છોડવાની ના કહે છે !!

jayare koini sathe
tamane sacho prem thai jay ne,
tyare khud tamari andar rahelo
ishvar pan tamane e vyaktine
chhodavani na kahe chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

"પ્રેમ" બે પળનો નહીં, જિંદગીભરની

"પ્રેમ" બે પળનો નહીં,
જિંદગીભરની જીદ
હોવી જોઈએ !!
😍😍😍😍😍😍😍😍

"prem" be pal no nahi,
jindagibhar ni jid
hovi joie !!
😍😍😍😍😍😍😍😍

Love Shayari Gujarati

2 years ago

શરતો ઉપર સોદા થાય, પ્રેમ

શરતો ઉપર
સોદા થાય,
પ્રેમ ના થાય
હો સાહેબ !!

sarato upar
soda thay,
prem na thay
ho saheb !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.