Teen Patti Master Download
ખુબ જ સરળ છે સાચા

ખુબ જ સરળ છે
સાચા પ્રેમનું વ્યાકરણ,
થોડુક તું મારું માન થોડુક
હું તારું માનું !!

khub j saral chhe
sacha prem nu vyakaran,
thoduk tu maru man thoduk
hu taru manu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એ છોકરી છે સાહેબ, પ્રેમમાં

એ છોકરી છે સાહેબ,
પ્રેમમાં જન્નત બતાવી દેશે અને
નફરતમાં ઔકાત પણ !!

e chhokari chhe saheb,
prem ma jannat batavi deshe ane
nafarat ma aukat pan !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મરવા માટેના ઘણા કારણો છે,

મરવા માટેના
ઘણા કારણો છે,
પણ જીવવાનું
એક જ છે "તું" !!

marava matena
ghana karano chhe,
pan jivavanu
ek j chhe"tu" !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે લોકો પોતાની ભૂલ માનીને

જે લોકો પોતાની ભૂલ માનીને
એકબીજાને માફ કરી દે છે,
કસમથી એ લોકોનો પ્રેમ
ક્યારેય ઓછો નથી થતો !!

je loko potani bhul manine
ekabijane maf kari de chhe,
kasam thi e lokono prem
kyarey ochho nathi thato !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાચો પ્રેમ એ જ કરી

સાચો પ્રેમ
એ જ કરી શકે,
જે કોઈનો પ્રેમ પામવા
તડપ્યા હોય !!

sacho prem
e j kari shake,
je koino prem pamava
tadapya hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

Love કરો તો એવો કરો,

Love કરો તો એવો કરો,
કે એ Love Story કોઈ સાંભળે
તો એમને પણ પ્રેમ થઇ જાય !!

love karo to evo karo,
ke e love story koi sambhale
to emane pan prem thai jay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈને ખોઈને પણ એને ચાહવું,

કોઈને ખોઈને
પણ એને ચાહવું,
એ દરેક લોકોનું કામ
નથી સાહેબ !!

koine khoine
pan ene chahavu,
e darek lokonu kam
nathi saheb !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

બે દિલોને મળાવવા, એ પણ

બે દિલોને મળાવવા,
એ પણ એક મોહબ્બત જ છે !!

be dilone malavava,
e pan ek mohabbat j chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ફરીવાર કોઈ અજાણ્યું વ્યક્તિ ખાસ

ફરીવાર કોઈ અજાણ્યું
વ્યક્તિ ખાસ થઇ રહ્યું છે,
લાગે છે ફરી એકવાર આ
દિલને પ્રેમ થઈ રહ્યો છે !!
💞💞💞💞💞💞💞💞

farivar koi ajanyu
vyakti khas thai rahyu chhe,
lage chhe fari ekavar
dil ne prem thai rahyo chhe !!
💞💞💞💞💞💞💞💞

Love Shayari Gujarati

2 years ago

લોકો વ્યક્તિને જોઇને પ્રેમ કરે

લોકો વ્યક્તિને
જોઇને પ્રેમ કરે છે,
મેં પ્રેમ કરીને
વ્યક્તિઓને જોઈ લીધા !!

loko vyaktine
joine prem kare chhe,
me prem karine
vyaktione joi lidha !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.