
મિત્ર છો અને મિત્ર બનીને
મિત્ર છો અને
મિત્ર બનીને જ રહો,
એનાથી આગળ વધશો
તો પ્રેમ થઇ જશે !!
mitr chho ane
mitr banine j raho,
enathi aagal vadhasho
to prem thai jashe !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
દિલની વાતો ફક્ત એમને કહો,
દિલની વાતો
ફક્ત એમને કહો,
જે તમારા મૌનને
પણ સમજી જાય,
એમને નહીં જે ફક્ત
શબ્દો સમજે !!
dil ni vato
fakt emane kaho,
je tamara maun ne
pan samaji jay,
emane nahi je fakt
shabdo samaje !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
પ્રેમની દરેક વાર્તાના અંત નોખા
પ્રેમની દરેક વાર્તાના
અંત નોખા હોય છે,
ક્યાંક આંસુ તો ક્યાંક
કંકુ ચોખા હોય છે !!
prem ni darek vartana
ant nokha hoy chhe,
kyank aansu to kyank
kanku chokha hoy chhe !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
પ્રેમ એ નથી જે તારી
પ્રેમ એ નથી
જે તારી હા પર નિર્ભર રહે,
પ્રેમ તો એ છે જે તારી ના પછી
પણ કાયમ રહે !!
prem e nathi
je tari ha par nirbhar rahe,
prem to e chhe je tari na pachhi
pan kayam rahe !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
પ્રેમની કોઈ ભાષા ના હોય,
પ્રેમની કોઈ
ભાષા ના હોય,
અને દરેક પ્રેમિકા
કંઈ રાધા ના હોય !!
prem ni koi
bhasha na hoy,
ane darek premika
kai radha na hoy !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
પ્રેમ હશે એ તમને છોડવાનું
પ્રેમ હશે એ તમને
છોડવાનું કહીને પણ નહીં છોડે,
પણ પ્રેમ હશે જ નહીં તો કોઈ
બહાનું બનાવી જ લેશે !!
prem hashe e tamane
chhodavanu kahine pan nahi chhode,
pan prem hashe j nahi to koi
bahanu banavi j leshe !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
પહેલો હોય કે બીજો કાઈ
પહેલો હોય કે બીજો
કાઈ ફરક નથી પડતો સાહેબ,
બસ પ્રેમ સાચો હોવો જોઈએ !!
💖💖💖💖💖💖💖
pahelo hoy ke bijo
kai farak nathi padato saheb,
bas prem sacho hovo joie !!
💖💖💖💖💖💖💖
Love Shayari Gujarati
2 years ago
કોઈને એટલો પણ પ્રેમ ના
કોઈને એટલો
પણ પ્રેમ ના કરો,
કે એ તમારી બરબાદીનું
કારણ બની જાય !!
koine etalo
pan prem na karo,
ke e tamari barabadinu
karan bani jay !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
પ્રેમ તમને ગાંડા ના કરે,
પ્રેમ તમને ગાંડા ના કરે,
તો સમજી લેવું એ પ્રેમ
જ નથી !!
prem tamane ganda na kare,
to samaji levu e prem
j nathi !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago
જે પોતાની ભૂલ માનીને એકબીજાને
જે પોતાની ભૂલ માનીને
એકબીજાને માફ કરી દે,
કસમથી એ લોકોનો પ્રેમ
ક્યારેય ઓછો નથી થતો !!
je potani bhul manine
ekabijane maf kari de,
kasam thi e lokono prem
kyarey ochho nathi thato !!
Love Shayari Gujarati
2 years ago