Teen Patti Master Download
ખબર નહીં શું અંજામ આવશે

ખબર નહીં શું
અંજામ આવશે મારા પ્રેમનો,
એ મારી પોસ્ટ પણ લાઈક નથી કરતી
જેને મારું દિલ લાઈક કરી બેઠું છે !!

khabar nahi shun
anjam avashe mara premano,
e mari post pan like nathi karati
jene maru dil like kari bethu chhe !!

એ દુર જાય અને બેચેની

એ દુર જાય અને
બેચેની મને થાય છે,
મહેસુસ કરીને જુઓ આ પ્રેમ
આમ જ થાય છે !!

e dur jay ane
becheni mane thay chhe,
mahesus karine juo prem
aam j thay chhe !!

બહુ લાંબા લચક લખાણની આશા

બહુ લાંબા લચક
લખાણની આશા ના રાખો,
અહીં લાગણીઓ માત્ર સ્માઈલથી
વ્યક્ત થાય છે !!

bahu lamba lachak
lakhanani aasha na rakho,
ahi laganio matra smile thi
vyakt thay chhe !!

7 અરબ જેટલા લોકો છે

7 અરબ જેટલા
લોકો છે આ દુનિયામાં
પણ પ્રેમ એની સાથે જ થાય
જેને તમારી 1 ટકાની પણ
પરવાહ ના હોય !!

7 arab jetala
loko chhe aa duniyama
pan prem eni sathe j thay
jene tamari 1 takani pan
paravah na hoy !!

બધું જ જાણવા છતાં એ

બધું જ જાણવા
છતાં એ ઇગ્નોર કરે છે,
એ કંઈ પૂછતી નથી ને હું પણ
કંઈ બોલતો નથી !!

badhu j janava
chhata e ignore kare chhe,
e kai puchhati nathi ne hu pan
kai bolato nathi !!

સાચો પ્રેમ કરવા વાળા તમારી

સાચો પ્રેમ કરવા વાળા
તમારી સાથે બધી વાત કરશે,
બધા પ્રકારના મુદ્દા પર વાત કરશે
અને દગો કરવા વાળા માત્ર
પ્રેમભરી વાતો કરશે !!

sacho prem karava vala
tamari sathe badhi vaat karashe,
badha prakaran mudda par vaat karashe
ane dago karava vala matra
premabhari vato karashe !!

બેશક તું બધા સાથે વાત

બેશક તું
બધા સાથે વાત કર,
પણ હું સૌથી ખાસ રહું
એનું ધ્યાન રાખ !!

beshak tu
badha sathe vaat kar,
pan hu sauthi khas rahu
enu dhyan rakh !!

પ્રેમ કરવામાં ઉંમર ના જોવાની

પ્રેમ કરવામાં
ઉંમર ના જોવાની હોય,
દરેક ઉંમરમાં પ્રેમની
તો જરૂર હોય જ !!

prem karavama
ummar na jovani hoy,
darek ummarama premani
to jarur hoy j !!

પ્રેમ તારાથી છે અને તારાથી

પ્રેમ તારાથી છે
અને તારાથી જ રહેશે,
પછી તું ભલે નારાજ રહે કે
ઇગ્નોર કરે મને !!

prem tarathi chhe
ane tarathi j raheshe,
pachhi tu bhale naraj rahe ke
ignore kare mane !!

આંખના નંબર ચેક કરાવું છું

આંખના નંબર
ચેક કરાવું છું કેમ કે
મને તારા સિવાય બીજું
કશું દેખાતું જ નથી !!

aankhana number
check karavu chhu kem ke
mane tara sivay biju
kashun dekhatu j nathi !!

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.