Teen Patti Master Download
પ્રેમ સાચો હોય તો કિસ્મત

પ્રેમ સાચો હોય
તો કિસ્મત ગમે ત્યારે
ભેગા કરી દે છે !!

prem sacho hoy
to kismat game tyare
bhega kari de chhe !!

સોનું રાખવા માટે લોકર મળવું

સોનું રાખવા માટે
લોકર મળવું બહુ સરળ છે,
પૈસા રાખવા માટે બેંક મળવી
બહુ સરળ છે પણ દિલની વાત રાખવા
સાચી વ્યક્તિ મળવી એ બહુ જ
મુશ્કેલ છે આજકાલ !!

sonu rakhava mate
locker malavu bahu saral chhe,
paisa rakhava mate bank malavi
bahu saral chhe pan dilani vaat rakhava
sachi vyakti malavi e bahu j
muskel chhe aajakal !!

પ્રેમ એ નથી જે એક

પ્રેમ એ નથી જે એક
ભૂલ પર તમારો સાથ છોડી દે,
પરંતુ પ્રેમ એ છે જે તમારી સો ભૂલોને
સુધારીને જિંદગીભર તમારો સાથ દે !!

prem e nathi je ek
bhul par tamaro sath chhodi de,
parantu prem e chhe je tamari so bhulone
sudharine jindagibhar tamaro sath de !!

ગમતી વ્યક્તિ પાસે, ક્યારેક છેતરાઈ

ગમતી વ્યક્તિ પાસે,
ક્યારેક છેતરાઈ જવાની પણ
કંઈક અલગ મજા છે !!

gamati vyakti pase,
kyarek chhetarai javani pan
kaik alag maja chhe !!

ચિંતા કરવા વાળું કોઈ એક

ચિંતા કરવા વાળું
કોઈ એક શોધો સાહેબ,
બાકી સારા દેખાવ કરવા વાળા
તો કેટલાય મળી જશે !!

chinta karava valu
koi ek shodho saheb,
baki sara dekhav karava vala
to ketalay mali jashe !!

જયારે કોઈ વ્યક્તિ દિલથી ગમવા

જયારે કોઈ વ્યક્તિ
દિલથી ગમવા લાગે ને
ત્યારે એની ચિંતા પણ દિલથી
થવા લાગે છે !!

jayare koi vyakti
dilathi gamava lage ne
tyare eni chinta pan dilathi
thava lage chhe !!

ચહેરો જોવા કરતા દિલ જોઇને

ચહેરો જોવા કરતા
દિલ જોઇને જો પ્રેમ કરશો
તો પછતાવાનો વારો નહીં આવે !!

chhero jova karata
dil joine jo prem karasho
to pachatavano varo nahi ave !!

મને 99 ટકા ખાતરી છે

મને 99 ટકા ખાતરી છે
કે એ મને પ્રેમ નથી કરતી,
પણ આ 1 ટકો મારો વિશ્વાસ
મને ભૂલવા નથી દેતો !!

mane 99 taka khatari chhe
ke e mane prem nathi karati,
pan aa 1 tako maro vishvas
mane bhulava nathi deto !!

પ્રેમ જ્યાં સાચો હોય ત્યાં

પ્રેમ જ્યાં સાચો હોય
ત્યાં હાથ ભલે છૂટી જાય પણ
સાથ ક્યારેય નથી છૂટતો !!

prem jya sacho hoy
tya hath bhale chhuti jay pan
sath kyarey nathi chutato !!

એકબીજાને કેટલો પ્રેમ કરો છો

એકબીજાને કેટલો
પ્રેમ કરો છો એના કરતા
એકબીજાને કેટલા સમજો છો
એ વધારે જરૂરી છે !!

ekabijane ketalo
prem karo chho ena karata
ekabijane ketala samajo chho
e vadhare jaruri chhe !!

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.