સાચો પ્રેમ કરવા વાળા તમારી
સાચો પ્રેમ કરવા વાળા
તમારી સાથે બધી વાત કરશે,
બધા પ્રકારના મુદ્દા પર વાત કરશે
અને દગો કરવા વાળા માત્ર
પ્રેમભરી વાતો કરશે !!
sacho prem karava vala
tamari sathe badhi vaat karashe,
badha prakaran mudda par vaat karashe
ane dago karava vala matra
premabhari vato karashe !!
Love Shayari Gujarati
1 year ago