Teen Patti Master Download
શરાબની બોટલ તો એમ જ

શરાબની બોટલ
તો એમ જ બદનામ છે,
નશો કરવો જ હોય તો
પ્રેમ કરી જુઓ !!

sarabani bottle
to em j badanam chhe,
nasho karavo j hoy to
prem kari juo !!

પ્રેમ વગર માણસ, માત્ર એક

પ્રેમ વગર માણસ,
માત્ર એક શરીર છે !!

prem vagar manas,
matra ek sharir chhe !!

પ્રેમની ખાસિયત છે, જે વધારે

પ્રેમની ખાસિયત છે,
જે વધારે ઝગડો કરે છે
એ પ્રેમ પણ વધારે કરે છે !!

premani khasiyat chhe,
je vadhare zagado kare chhe
e prem pan vadhare kare chhe !!

તમે કોઈ ખાસને બતાવવા માટે

તમે કોઈ ખાસને
બતાવવા માટે સ્ટેટસ મુકો
અને રાહ જોવો કે હમણાં જોશે
તો એ પણ એક પ્રેમ છે !!

tame koi khasne
batavava mate status muko
ane rah jovo ke hamana joshe
to e pan ek prem chhe !!

એક પ્રેમ કંઇક એવો પણ

એક પ્રેમ કંઇક
એવો પણ કરી લઈએ,
ભલે સાથે ના રહી શકીએ પણ
એકબીજાનો સાથ આપીને આ
જિંદગી જીવી લઈએ !!

ek prem kaik
evo pan kari laie,
bhale sathe na rahi shakie pan
ekabijano sath apine aa
jindagi jivi laie !!

શરૂઆત તો બધા સારી જ

શરૂઆત તો
બધા સારી જ કરે છે,
વાત અંત સુધી સાથ
નિભાવવાની છે !!

sharuat to
badh sari j kare chhe,
vat ant sudhi sath
nibhavavani chhe !!

આપણે જેને પ્રેમ કરતા હોઈએ

આપણે જેને પ્રેમ
કરતા હોઈએ એની સાથે
દોસ્ત બનીને રહેવું સાચે જ
બહુ અઘરું હોય છે !!

aapane jene prem
karata hoie eni sathe
dost banine rahevu sache j
bahu agharu hoy chhe !!

કોઈના પ્રેમને ભૂલી જવો એ

કોઈના પ્રેમને
ભૂલી જવો એ વહેમ છે,
દિલમાંથી ક્યારેય નથી નીકળતા
જેનાથી સાચો પ્રેમ હોય !!

koin premane
bhuli javo e vahem chhe,
dilamanthi kyarey nathi nikalata
jenathi sacho prem hoy !!

કોઈપણ સંબંધનો ત્યારે અંત આવી

કોઈપણ સંબંધનો
ત્યારે અંત આવી જાય જયારે
એકનો વધારે પડતો પ્રેમ અને પરવાહ
બીજાને બોજ લાગવા માંડે !!

koipan sambandhano
tyare ant aavi jay jayare
ekano vadhare padato prem ane paravah
bijane boj lagava mande !!

આ દુનિયામાં રૂપ જોઇને મરી

આ દુનિયામાં રૂપ જોઇને
મરી જવા વાળા તો લાખો છે પણ
મને તો તારા દિલથી પ્રેમ છે !!

aa duniyama rup joine
mari java vala to lakho chhe pan
mane to tara dilathi prem chhe !!

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.