Teen Patti Master Download
જેને જવું હોય એને જવા

જેને જવું હોય
એને જવા દો સાહેબ,
કેમ કે આપણી જિંદગીમાં
એવા મતલબી લોકોની
જરૂર જ નથી !!

jene javu hoy
ene java do saheb,
kem ke aapani jindagima
eva matalabi lokoni
jarur j nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કેટલાક સપના અધૂરા રહે તે

કેટલાક સપના
અધૂરા રહે તે જ સારું છે,
જિંદગી જીવવાની મજા કંઇક
જુદી જ આવે સાહેબ !!

ketalak sapana
adhura rahe te j saru chhe,
jindagi jivavani maja kaik
judi j aave saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સાવ ડફોળના દાખલા સાચા પડે

સાવ ડફોળના
દાખલા સાચા પડે અને,
ભલભલા બુદ્ધિશાળીના
ગણિત ખોટા પડે એનું
નામ જિંદગી !!

sav dafol na
dakhala sacha pade ane,
bhalbhala buddhishalina
ganit khota pade enu
nam jindagi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સમય તું ગમે તેટલો હેરાન

સમય તું
ગમે તેટલો હેરાન કરી લે
મને પણ યાદ રાખજે,
એક દિવસ હું તને પણ
બદલી નાખીશ !!

samay tu
game tetalo heran kari le
mane pan yad rakhaje,
ek divas hu tane pan
badali nakhish !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

છોકરીઓ તમે જીન્સ ટોપ પહેરો

છોકરીઓ તમે
જીન્સ ટોપ પહેરો કે સાડી,
વાંક તમારો નહીં વાંક તો
હલકા વિચારોવાળાનો છે !!

chhokario tame
jins top pahero ke sadi,
vank tamaro nahi vank to
halaka vicharovalano chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કદર એ લોકોની કરવી જોઈએ,

કદર એ
લોકોની કરવી જોઈએ,
જેમને તમારા હોવાથી
ફરક પડતો હોય !!

kadar e
lokoni karavi joie,
jemane tamara hovathi
farak padato hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દિલથી હળવા રહેજો સાહેબ, આખી

દિલથી હળવા
રહેજો સાહેબ,
આખી દુનિયા
હળવી લાગશે !!

dil thi halava
rahejo saheb,
aakhi duniya
halavi lagashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આજકાલ દુનિયા એ વળાંક પર

આજકાલ દુનિયા
એ વળાંક પર છે,
જ્યાં જીવતા રહેવું એ
સૌથી મોટી સફળતા છે !!

aajakal duniya
e valank par chhe,
jya jivata rahevu e
sauthi moti safalata chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ખરાબ માણસો તો દેખાઈ આવશે

ખરાબ માણસો તો
દેખાઈ આવશે સાહેબ,
બસ એમનું ધ્યાન રાખજો
જે સારા દેખાઈ રહ્યા છે !!

kharab manaso to
dekhai aavashe saheb,
bas emanu dhyan rakhajo
je sara dekhai rahya chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જયારે તમારો સમય બદલે ને

જયારે તમારો
સમય બદલે ને ત્યારે
તમારે ના બદલવું જોઈએ,
નહીં તો સમય ફરી તમારો
સમય બદલશે !!

jayare tamaro
samay badale ne tyare
tamare na badalavu joie,
nahi to samay fari tamaro
samay badalashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.