Teen Patti Master Download
જીવનમાં કોઈની એટલી બધી ટેવ

જીવનમાં કોઈની
એટલી બધી ટેવ ના પાડો,
કે એની સાથે વાત કર્યા વગર
એક દિવસ પણ ના ચાલે !!

jivan ma koini
etali badhi tev na pado,
ke eni sathe vat karya vagar
ek divas pan na chale !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વાતનું ખાસ હોવું જરૂરી નથી,

વાતનું ખાસ હોવું જરૂરી નથી,
વાત કરવાવાળી વ્યક્તિનું
ખાસ હોવું જરૂરી છે !!

vat nu khas hovu jaruri nathi,
vat karavavali vyaktinu
khas hovu jaruri chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

નમતી ડાળને કારણ વિના કાપી

નમતી ડાળને
કારણ વિના કાપી નાખી,
પછી છાંયડાની ખોજમાં
જિંદગી કાઢી નાખી !!
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

namati dal ne
karan vina kapi nakhi,
pachhi chanyadani khoj ma
jindagi kadhi nakhi !!
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી "ફાઈન" હોય તો સમજી

જિંદગી "ફાઈન"
હોય તો સમજી લેવું,
એમાં કાયદેસર ઉપર
વાળાની "સાઈન" હોય !!

jindagi"fine"
hoy to samaji levu,
ema kayadesar upar
valani "sine" hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વાત કરવા માટે સમય અને

વાત કરવા માટે
સમય અને શબ્દો નહીં,
પણ મન હોવું જરૂરી છે !!

vat karava mate
samay ane shabdo nahi,
pan man hovu jaruri chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

નવું કોઈ ના મળે તો

નવું કોઈ
ના મળે તો ચાલશે,
મળેલા ખોવાઈ ના જાય
તે જો જો !!

navu koi
na male to chalashe,
malela khovai na jay
te jo jo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જમતી વખતે સ્વાદ વિશે ફરિયાદ

જમતી વખતે સ્વાદ વિશે
ફરિયાદ કરતા પહેલા આપણે,
એ લોકો વિશે પણ વિચારવું
જોઈએ જેને એક ટંક ખાવાનુયે
નસીબમાં નથી !!

jamati vakhate svad vishe
fariyad karata pahela aapane,
e loko vishe pan vicharavu
joie jene ek tank khavanuye
nasib ma nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લોકો શું કહેશે એ જ

લોકો શું કહેશે
એ જ વિચારતા રહેશો,
તો જિંદગીમાં કંઈ નહીં
કરી શકો સાહેબ !!

loko shu kaheshe
e j vicharata rahesho,
to jindagima kai nahi
kari shako saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક માણસ એ સંબંધથી

ક્યારેક ક્યારેક માણસ
એ સંબંધથી પણ થાકી જાય છે,
જે એના માટે સુકુન હોય છે !!

kyarek kyarek manas
e sambandh thi pan thaki jay chhe,
je ena mate sukun hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે મનમાં આવે એ ખુલીને

જે મનમાં આવે
એ ખુલીને કર્યા કરો,
કેમ કે આ સમય ફરી
પાછો નહીં આવે !!

je man ma aave
e khuline karya karo,
kem ke aa samay fari
pachho nahi aave !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.