ખરાબ માણસો તો દેખાઈ આવશે

ખરાબ માણસો તો
દેખાઈ આવશે સાહેબ,
બસ એમનું ધ્યાન રાખજો
જે સારા દેખાઈ રહ્યા છે !!

kharab manaso to
dekhai aavashe saheb,
bas emanu dhyan rakhajo
je sara dekhai rahya chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે તમારો સમય બદલે ને

જયારે તમારો
સમય બદલે ને ત્યારે
તમારે ના બદલવું જોઈએ,
નહીં તો સમય ફરી તમારો
સમય બદલશે !!

jayare tamaro
samay badale ne tyare
tamare na badalavu joie,
nahi to samay fari tamaro
samay badalashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખોવાઈ ગયેલ વ્યક્તિની રાહ જોવી

ખોવાઈ ગયેલ વ્યક્તિની
રાહ જોવી જોઈએ,
પણ બદલાઈ ગયેલ વ્યક્તિની
રાહ જોવી મૂર્ખતા છે !!

khovai gayel vyaktini
rah jovi joie,
pan badalai gayel vyaktini
rah jovi murkhata chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ચાહત પણ વધી જાય છે

ચાહત પણ વધી જાય છે
અને યાદો પણ વધી જાય છે,
છુટા પડ્યા પછી જ કોઈ
વ્યક્તિની કદર સમજાય છે !!

chahat pan vadhi jay chhe
ane yado pan vadhi jay chhe,
chhuta padya pachhi j koi
vyaktini kadar samajay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વ્યક્ત કર્યા વિનાની લાગણી, હૃદય

વ્યક્ત કર્યા વિનાની લાગણી,
હૃદય સાથે કરેલો
ગુનો છે !!

vyakt karya vinani lagani,
raday sathe karelo
guno chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીની બસ આ જ રીત

જિંદગીની બસ આ જ રીત છે,
પીઠ પાછળ બધા કમીના અને
આગળ બધા Sweet છે !!

jindagini bas aa j rit chhe,
pith pachhal badha kamina ane
aagal badha sweet chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કંઈ નક્કી નહીં આ તો

કંઈ નક્કી નહીં
આ તો માણસ કહેવાય,
બહારથી પોતાનો અને અંદરથી
બીજાનો પણ નીકળે !!

kai nakki nahi
aa to manas kahevay,
bahar thi potano ane andar thi
bijano pan nikale !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક દિવસ છે જ મરવાનું,

એક દિવસ
છે જ મરવાનું,
તો કઈ વસ્તુથી
ડરવાનું !!

ek divas
chhe j maravanu,
to kai vastuthi
daravanu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અલ્પવિરામ બની થાકેલો માણસ જ્યારે

અલ્પવિરામ બની થાકેલો
માણસ જ્યારે પૂર્ણવિરામ બને,
ત્યારે ભલભલા ગ્રંથોને સમાપ્ત
કરી નાખે છે સાહેબ !!

alpaviram bani thakelo
manas jyare purnaviram bane,
tyare bhaabhala granthone samapt
kari nakhe chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કંઈક તો વાત છે મારા

કંઈક તો વાત છે
મારા દેશની માટીમાં સાહેબ,
સરહદ કુદીને આવે છે આંતકીઓ
અહીં દફન થવા માટે !!
💐💐💐💐💐💐💐

kaik to vat chhe
mara desh ni matima saheb,
sarahad kudine aave chhe antakio
ahi dafan thava mate !!
💐💐💐💐💐💐💐

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.