કોઈની Gallery માં રહેવું ઘણું

કોઈની Gallery માં
રહેવું ઘણું સરળ છે,
પણ કોઈની પ્રાર્થનામાં આપણું
સ્થાન હોય એ અમુલ્ય છે !!

koini gallery ma
rahevu ghanu saral chhe,
pan koini prarthanama aapanu
sthan hoy e amuly chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકો જોતા હોય ત્યારે જે

લોકો જોતા હોય ત્યારે જે
વર્તન કરો એ "પર્સનાલિટી" કહેવાય,
જયારે કોઈ જોતું ના હોય ત્યારે જે
વર્તન કરો એ "કેરેક્ટર" કહેવાય !!

loko jota hoy tyare je
vartan karo e"personality" kahevay,
jayare koi jotu na hoy tyare je
vartan karo e"character" kahevay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નામી હોય કે હોય અનામી,

નામી હોય
કે હોય અનામી,
બન્નેની છેલ્લી મંજિલ
તો નનામી જ છે !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

nami hoy
ke hoy anami,
banneni chhelli manjil
to nanami j chhe !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભરેલી આંખોમાં ખામોશી વાંચતા આવડી

ભરેલી આંખોમાં
ખામોશી વાંચતા આવડી ગયું,
દુનિયાની નફરતને હસતાં હસતાં
જીતતા આવડી ગયું !!

bhareli aankhoma
khamoshi vanchata aavadi gayu,
duniyani nafarat ne hasata hasata
jitata aavadi gayu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈને પરાજીત કરવું કદાચ સરળ

કોઈને પરાજીત કરવું
કદાચ સરળ હોઈ શકે,
પરંતુ સાહેબ, કોઈને જીતી
લેવું ખુબ અઘરું છે !!

koine parajit karavu
kadach saral hoi shake,
parantu saheb, koine jiti
levu khub agharu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આપણી જિંદગીમાં ઘણા લોકો આવે

આપણી જિંદગીમાં
ઘણા લોકો આવે ને જાય,
એમાંથી સાચા હોય એ જ
ટકે હો સાહેબ !!

aapani jindagima
ghana loko aave ne jay,
emanthi sacha hoy e j
take ho saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એ લોકોની ઈચ્છાઓ કયારેય ના

એ લોકોની ઈચ્છાઓ
કયારેય ના તૂટવી જોઈયે,
જેની આખરી ઈચ્છા
માત્ર તમે જ હો !!

e lokoni ichchhao
kayarey na tutavi joiye,
jeni aakhari ichchha
matr tame j ho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ત્યાં સુધી જ તમે ઓળખાશો

ત્યાં સુધી જ
તમે ઓળખાશો
જ્યાં સુધી તમે કામ આવશો,
બાકી તો દીવો સળગાવીને
દીવાસળીને ફેંકી જ
દેવાય છે ને !!

tya sudhi j
tame olakhasho
jya sudhi tame kam aavasho,
baki to divo salagavine
divasaline fenki j
devay chhe ne !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક દીકરાઓ હોય છે જેમના

એક દીકરાઓ હોય છે
જેમના ગુન્હાઓ માફ થઇ જાય છે,
પરંતુ દીકરીઓએ તો પોતાનું આખું
જીવન જાતે જ લડવું પડે છે !!

ek dikarao hoy chhe
jemana gunhao maf thai jay chhe,
parantu dikarioe to potanu aakhu
jivan jate j ladavu pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ના બોલતી વ્યક્તિ મજબુર નથી

ના બોલતી વ્યક્તિ
મજબુર નથી હોતી,
એનામાં સહનશીલતાની
ખાનદાની હોય છે !!

na bolati vyakti
majabur nathi hoti,
enama sahanashilatani
khanadani hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.