Teen Patti Master Download
પશુઓ મૂંગા હોવાથી દુઃખ ભોગવે

પશુઓ મૂંગા
હોવાથી દુઃખ ભોગવે છે,
જયારે મનુષ્ય વધારે બોલવાથી
દુઃખ ભોગવે છે !!
🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

pashuo munga
hovathi dukh bhogave chhe,
jayare manushy vadhare bolavathi
dukh bhogave chhe !!
🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પૈસામાં જ સુખ છે એમ

પૈસામાં જ સુખ છે
એમ માનનારા વ્યક્તિઓ
માટે એક નાનકડો પ્રશ્ન,
કેટલા રૂપિયા હોય એ
વ્યક્તિ સુખી ગણાય ?

paisama j sukh chhe
em mananara vyaktio
mate ek nanakado prasn,
ketala rupiya hoy e
vyakti sukhi ganay?

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ગંદકી તો પૈસાવાળાએ ફેલાવી છે,

ગંદકી તો
પૈસાવાળાએ ફેલાવી છે,
ગરીબ તો સડકો પરથી
થેલી પણ ઉઠાવી લે છે !!

gandaki to
paisavalae felavi chhe,
garib to sadako par thi
theli pan uthavi le chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અઢી અક્ષરનો પ્રેમ બત્રીસ કોઠે

અઢી અક્ષરનો પ્રેમ
બત્રીસ કોઠે દીવા પ્રગટાવે,
પણ અઢી અક્ષરનો વ્હેમ
સુરજને પણ ઓલવી નાખે !!

adhi akshar no prem
batris kothe diva pragatave,
pan adhi aksharano vhem
suraj ne pan olavi nakhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હૈયે પ્રીત, ગળે ગીત અને

હૈયે પ્રીત, ગળે ગીત
અને મુખે સ્મિત,
બસ આ જ છે જીવન
જીવવાની સાચી રીત !!

haiye prit, gale git
ane mukhe smit,
bas aa j chhe jivan
jivavani sachi rit !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સારા હોય છે એ ખરાબ

સારા હોય છે
એ ખરાબ લોકો,
જે સારા હોવાનો
દેખાવ નથી કરતા !!

sara hoy chhe
e kharab loko,
je sara hovano
dekhav nathi karata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સમજદાર માણસની એક સારી બાબત,

સમજદાર માણસની
એક સારી બાબત,
એ ના તો કોઈનું ખોટું કરે
અને ના તો કોઈનું ખોટું સાંભળે !!

samajadar manas ni
ek sari babat,
e na to koinu khotu kare
ane na to koinu khotu sambhale !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમે જેની સાથે છો એની

તમે જેની સાથે છો
એની સાથે જો ખુશ ના હોવ,
તો એમને છોડી દેજો અને તમારો
રસ્તો બદલી નાખજો !!

tame jeni sathe chho
eni sathe jo khush na hov,
to emane chhodi dejo ane tamaro
rasto badali nakhajo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

નથી ગમતું ઘણું પણ કંઇક

નથી ગમતું ઘણું
પણ કંઇક તો એવું ગમે છે,
કે બસ એને જ કારણે આ
ધરતી પર રહેવું ગમે છે !!

nathi gamatu ghanu
pan kaik to evu game chhe,
ke bas ene j karane
dharati par rahevu game chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પરિસ્થિતિ આપણને સાચવી લે તે

પરિસ્થિતિ આપણને
સાચવી લે તે આપણું નસીબ,
પરિસ્થિતિને આપણે સાચવી
લઈએ તે આપણી સમજણ.

paristhiti aapan ne
sachavi le te aapanu nasib,
paristhitine aapane sachavi
laie te aapani samajan.

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.