લાયક થવું હોય તો પ્રયત્નો

લાયક થવું હોય તો
પ્રયત્નો કરવા જ પડે,
બાકી ઉંમરલાયક તો ખાટલામાં
પડ્યા પડ્યા પણ થઇ જવાય !!

layak thavu hoy to
prayatno karava j pade,
baki ummaralayak to khatalama
padya padya pan thai javay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એવી વ્યક્તિ સાથે ક્યારેય મિત્રતા

એવી વ્યક્તિ સાથે
ક્યારેય મિત્રતા ના રાખો,
જે તમારા દુશ્મન પાસે
જઈને બેસે !!

evi vyakti sathe
kyarey mitrata na rakho,
je tamara dusman pase
jaine bese !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તૂટેલા એ PROMISE, માણસને ફરીવાર

તૂટેલા એ PROMISE,
માણસને ફરીવાર ભરોસો
ના કરવા માટે મજબુર
કરી દે છે !!

tutela e promise,
manas ne farivar bharoso
na karava mate majabur
kari de chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પહેલા ધક્કે ખુશી ક્યાં મળે

પહેલા ધક્કે ખુશી
ક્યાં મળે છે સાહેબ,
ધક્કા ખાતા રહેવું
પડે છે ધીરજના !!

pahela dhakke khushi
kya male chhe saheb,
dhakka khata rahevu
pade chhe dhiraj na !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સવારની ચાય અને વડીલની રાય

સવારની ચાય અને
વડીલની રાય નિયમિત લેવી,
પણ ગરીબની હાય અને નવરાની
રાય ક્યારેય ના લેવી !!

savar ni chay ane
vadil ni ray niyamit levi,
pan garib ni hay ane navarani
ray kyarey na levi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીની અસલી મજા તો એવા

જિંદગીની અસલી
મજા તો એવા લોકો જ લે છે,
જેમને કોઈના આવવા કે જવાથી
કોઈ ફરક નથી પડતો !!

jindagini asali
maja to eva loko j le chhe,
jemane koina aavava ke javathi
koi farak nathi padato !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ચાહત પણ વધી જાય છે

ચાહત પણ વધી જાય છે
ને યાદો પણ વધી જાય છે,
છુટા પડ્યા પછી જ વ્યક્તિની
સાચી કદર સમજાય છે !!

chahat pan vadhi jay chhe
ne yado pan vadhi jay chhe,
chhuta padya pachhi j vyaktini
sachhi kadar samajay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેમની Life માં આપણા જેવા

જેમની Life માં
આપણા જેવા હજાર હોય,
એની Life થી સો કદમ દુર
રહેવું જ સારું !!

jemani life ma
aapana jeva hajar hoy,
eni life thi so kadam dur
rahevu j saru !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારા જોડે બીજાની પંચાત કરવા

તમારા જોડે બીજાની
પંચાત કરવા વાળો,
બીજા જોડે તમારી
પંચાત કરતો જ હશે !!
🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃

tamara jode bijani
panchat karava valo,
bija jode tamari
panchat karato j hashe !!
🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃🍃

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કામ તો આખી જિંદગી રહેશે,

કામ તો
આખી જિંદગી રહેશે,
બસ આ જિંદગી કોઈના
કામમાં આવી જાય તો ઘણું.

kam to
aakhi jindagi raheshe,
bas aa jindagi koina
kam ma aavi jay to ghanu.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.