Teen Patti Master Download
કોઈપણ વ્યક્તિ માટે ખુલી કિતાબ

કોઈપણ વ્યક્તિ
માટે ખુલી કિતાબ ના બનશો,
આજકાલ ટાઈમપાસનો સમય છે,
વાંચીને ફેંકી દેવામાં આવશો !!

koipan vyakti
mate khuli kitab na banasho,
ajakal taimapasano samay chhe,
vanchine fenki devam avasho !!

જીવનમાં થોડું કડક બનવું પણ

જીવનમાં થોડું
કડક બનવું પણ જરૂરી છે,
બાકી લોકો તમારા આત્મસમ્માનને
પગ નીચે કચડી નાખે છે !!

jivanama thodu
kadak banavu pan jaruri chhe,
baki loko tamara atmasammanane
pag niche kachadi nakhe chhe !!

જીવનમાં પ્રયાસ હંમેશા કરતા રહો

જીવનમાં પ્રયાસ
હંમેશા કરતા રહો સાહેબ,
મંજિલ મળે કે અનુભવ મળે
બંને અમૂલ્ય છે !!

jivanama prayas
hammesha karata raho saheb,
manjil male ke anubhav male
banne amulya chhe !!

ખરાબ સમય તમને ગમતા લોકોનો

ખરાબ સમય
તમને ગમતા લોકોનો
સાચો ચહેરો બતાવવા માટે
આવતો હોય છે !!

kharab samay
tamane gamat lokono
sacho chahero batavava mate
aavato hoy chhe !!

પોતાનું દર્દ મહેસુસ કરવું એ

પોતાનું દર્દ મહેસુસ કરવું
એ જીવતા હોવાનું પ્રમાણ છે,
પરંતુ બીજાનું દર્દ મહેસુસ થવું એ
માણસ હોવાનું પ્રમાણ છે !!

potanu dard mahesus karavu
e jivata hovanu praman chhe,
parantu bijanu dard mahesus thavu e
manas hovanu praman chhe !!

પહેલા નોટ લખવાનું પ્રેશર હતું

પહેલા નોટ
લખવાનું પ્રેશર હતું ને
હવે નોટ કમાવાનું !!

pahel note
lakhavanu pressure hatu ne
have note kamavanu !!

આજે ફરીથી પાછો આવી ગયો

આજે ફરીથી પાછો
આવી ગયો કંઈ માંગ્યા વગર,
બસ એક તને મળી લઉં છું તો મારી
બધી ઈચ્છા પૂરી થઇ જાય છે !!

aaje farithi pachho
aavi gayo kai mangy vagar,
bas ek tane mali lau chhu to mari
badhi ichchha puri thai jay chhe !!

પિતાનું મૌન જો તમે સાંભળી

પિતાનું મૌન જો
તમે સાંભળી લેશો તો
દુનિયાના મહેણાં સાંભળવાની
નોબત ક્યારેય નહીં આવે !!

pitanu maun jo
tame sambhali lesho to
duniyana mahena sambhalavani
nobat kyarey nahi aave !!

આ દુનિયા એ નથી જોતી

આ દુનિયા એ નથી
જોતી કે પહેલા તમે શું હતા,
પરંતુ એ જોવે છે કે અત્યારે
તમે શું છો !!

aa duniya e nathi
joti ke pahela tame shun hata,
parantu e jove chhe ke atyare
tame shun chho !!

જે લોકો તમારી લાગણીની કદર

જે લોકો તમારી
લાગણીની કદર નથી કરતા,
એ લોકોને અલવિદા કહી દેવામાં
કોઈ જ બુરાઈ નથી હોતી !!

je loko tamari
laganini kadar nathi karata,
e lokone alavida kahi devama
koi j burai nathi hoti !!

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.