જિંદગીની પીચ ઉપર હંમેશા ધ્યાનથી

જિંદગીની પીચ ઉપર
હંમેશા ધ્યાનથી રમજો કેમ કે
તમારી સૌથી નજીક વાળો જ
તમારું સ્ટમ્પીંગ કરતો હોય છે !!

jindagini pich upar
hammesha dhyanathi ramajo kem ke
tamari sauthi najik valo j
tamaru stumping karato hoy chhe !!

માણસ ક્યારેય સ્વભાવ નથી બદલતો,

માણસ ક્યારેય
સ્વભાવ નથી બદલતો,
જરૂર પડે ત્યારે થોડા સમય માટે
સારા બનવાની એક્ટિંગ કરી લે છે
પણ જરૂર પૂરી થતા જ પોતાના અસલી
રંગમાં આવતા વાર નથી લાગતી !!

manas kyarey
svabhav nathi badalato,
jarur pade tyare thoda samay mate
sara banavani acting kari le chhe
pan jarur puri thata j potana asali
rangama aavata var nathi lagati !!

જેનાથી તમે આશા કરો છો

જેનાથી તમે
આશા કરો છો બસ એ
લોકો જ તમારી જીંદગીમાં
તમાશા કરે છે !!

jenathi tame
aasha karo chho bas e
loko j tamari jindagima
tamasha kare chhe !!

ઘણીવાર આપણે લોકોને એટલા માટે

ઘણીવાર આપણે લોકોને
એટલા માટે ખોઈ દઈએ છીએ,
કારણ કે આપણે જરૂરથી વધારે એમના
માટે હાજર રહીએ છીએ !!

ghanivar aapane lokone
etala mate khoi daie chhie,
karan ke aapane jarurathi vadhare emana
mate hajar rahie chie !!

થોડું સંભાળીને ચાલજો, કેમ કે

થોડું સંભાળીને ચાલજો,
કેમ કે ઘણા લોકો તમારી એક
ભૂલની રાહ જોઈ રહ્યા છે !!

thodu sambhaline chalajo,
kem ke ghana loko tamari ek
bhulani rah joi rahya chhe !!

આપણા બધા રહસ્યો ક્યારેય કોઈને

આપણા બધા રહસ્યો
ક્યારેય કોઈને કહેવા ના જોઈએ,
કારણ કે મિત્ર ક્યારે શત્રુ બની જાય
કંઈ કહી ના શકાય !!

aapana badha rahasyo
kyarey koine kaheva na joie,
karan ke mitra kyare shatru bani jay
kai kahi na shakay !!

જે લોકો બીજાના રસ્તામાં અંધારું

જે લોકો બીજાના
રસ્તામાં અંધારું કરે છે,
અજવાળું એ લોકોને પણ
નસીબ નથી થતું !!

je loko bijana
rastama andharu kare chhe,
ajavalu e lokone pan
nasib nathi thatu !!

લોકો સાથે એવો વ્યવહાર કરવાથી

લોકો સાથે એવો વ્યવહાર
કરવાથી ક્યારેય ના ડરશો જેવો
એમણે તમારી સાથે કર્યો હતો !!

loko sathe evo vyavahar
karavathi kyarey na darasho jevo
emane tamari sathe karyo hato !!

કપાવું, પીસાવું અને છેલ્લા ટીપા

કપાવું, પીસાવું અને
છેલ્લા ટીપા સુધી નિચોવાઈ જવું,
શેરડીથી વધારે કોણ જાણે છે કે મીઠા
હોવાનું નુકશાન કેટલું હોય છે !!

kapavu, pisavu ane
chhella tipa sudhi nichovai javu,
sheradithi vadhare kon jane chhe ke mitha
hovanu nukashan ketalu hoy chhe !!

કોઈ મતલબ નથી કે તમે

કોઈ મતલબ નથી
કે તમે કેટલા સારા છો,
શોધવા વાળા તમારામાં ભૂલો
શોધી જ કાઢશે !!

koi matalab nathi
ke tame ketal sara chho,
shodhava vala tamara ma bhulo
shodhi j kadhashe !!

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.