એકબીજા માટે જીવવું એનું નામ

એકબીજા માટે જીવવું
એનું નામ જ જિંદગી છે,
માટે સમય એમને પણ આપો,
જે તમને દિલ થી ચાહે છે !!

ekabija mate jivavu
enu nam j jindagi chhe,
mate samay emane pan aapo,
je tamane dil thi chahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવન છે સુખ દુઃખની મેચ,

જીવન છે
સુખ દુઃખની મેચ,
કોઈનો ફટકો તો
કોઈનો કેચ !!

jivan chhe
sukh dukh ni match,
koino fatako to
koino catch !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેમ છે એમ જીવતા આવડી

જેમ છે એમ
જીવતા આવડી જાય,
બસ એનું નામ સુખ !!

jem chhe em
jivata aavadi jay,
bas enu nam sukh !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લાખ કોશિશ કરી લો સાહેબ,

લાખ કોશિશ કરી લો સાહેબ,
જે તમારું છે જ નહીં એ તમારું
ક્યારેય નહીં થાય !!

lakh koshish kari lo saheb,
je tamaru chhe j nahi e tamaru
kyarey nahi thay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અરીસાનું પાત્ર પણ ક્યાં ચોખ્ખું

અરીસાનું પાત્ર પણ
ક્યાં ચોખ્ખું હોય છે,
સામે જે આવ્યું એની
સાથે જ હોય છે !!

arisanu patr pan
kya chokhkhu hoy chhe,
same je aavyu eni
sathe j hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈને ખોટા સમજતા પહેલા, એકવાર

કોઈને ખોટા
સમજતા પહેલા,
એકવાર એની હાલત
સમજી લેજો !!

koine khota
samajata pahela,
ekavar eni halat
samaji lejo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

શોખ પુરા કરો સાહેબ, બાકી

શોખ પુરા કરો સાહેબ,
બાકી જિંદગી તો પોતે જ એક
દિવસ પૂરી થઇ જશે !!

sokh pura karo saheb,
baki jindagi to pote j ek
divas puri thai jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખુશ રહ્યા કરો એમના માટે,

ખુશ રહ્યા કરો
એમના માટે,
જે તમને દુઃખી
જોવા માંગે છે !!

khush rahya karo
emana mate,
je tamane dukhi
jova mange chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈની એટલી પણ આદત ના

કોઈની એટલી
પણ આદત ના પાડો,
કે એ તમારી કમજોરી
બની જાય !!

koini etali
pan aadat na pado,
ke e tamari kamajori
bani jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મતલબી દુનિયા છે સાહેબ, માણસ

મતલબી
દુનિયા છે સાહેબ,
માણસ તમને જોઇને નહીં
પણ તમારો સમય જોઇને
બોલાવે છે !!

matalabi
duniya chhe saheb,
manas tamane joine nahi
pan tamaro samay joine
bolave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.