માણસ ક્યારેય સ્વભાવ નથી બદલતો,
માણસ ક્યારેય
સ્વભાવ નથી બદલતો,
જરૂર પડે ત્યારે થોડા સમય માટે
સારા બનવાની એક્ટિંગ કરી લે છે
પણ જરૂર પૂરી થતા જ પોતાના અસલી
રંગમાં આવતા વાર નથી લાગતી !!
manas kyarey
svabhav nathi badalato,
jarur pade tyare thoda samay mate
sara banavani acting kari le chhe
pan jarur puri thata j potana asali
rangama aavata var nathi lagati !!
Life Quotes Gujarati
10 months ago