આ દુનિયામાં અમુક લોકો એવા

આ દુનિયામાં અમુક
લોકો એવા પણ આવી જાય છે,
કે જે વચન નથી આપતા પણ
બધું નિભાવી જાય છે !!

a duniyam amuk
loko ev pan avi jay chhe,
ke je vachan nathi apat pan
badhu nibhavi jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આખી જિંદગીનો સાર ત્રણ શબ્દોમાં

આખી જિંદગીનો સાર
ત્રણ શબ્દોમાં જ સમાયેલો છે,
જિંદગી તો ચાલતી જ રહેવાની !!

akhi jindagino sar
tran shabdom j samayelo chhe,
jindagi to chalati j rahevani !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

રમત મગજથી રમશો તો જીતી

રમત મગજથી
રમશો તો જીતી જશો,
જો દિલને વચ્ચે લાવ્યા
તો હારી જશો !!

ramat magajathi
ramasho to jiti jasho,
jo dilane vacche lavy
to hari jasho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવન એક વિડીયો ગેમ જેવું

જીવન એક વિડીયો ગેમ જેવું છે,
જો તમને વચ્ચે દુશ્મનો મળે તો
સમજી લેવાનું કે તમે સાચા
રસ્તા પર જઈ રહ્યા છો !!

jivan ek vidiyo gem jevu chhe,
jo tamane vacche dusmano male to
samaji levanu ke tame sach
rast par jai rahy chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પતિ પાસે પૈસા ના હોય

પતિ પાસે પૈસા ના હોય
પણ જ્ઞાન અને પ્રેમ હોય તો,
દાંપત્ય જીવનમાં સુખી રહી શકો છો !!

pati pase pais na hoy
pan gnan ane prem hoy to,
dampaty jivanam sukhi rahi shako chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક સારો પતિ પોતાની પત્નીના

એક સારો પતિ
પોતાની પત્નીના આંસુ લૂછે છે,
પણ એક શ્રેષ્ઠ પતિ એના રોવાના
કારણને જ ખતમ કરી દે છે !!

ek saro pati
potani patnin ansu luchhe chhe,
pan ek sreshth pati en rovan
karanane j khatam kari de chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સીતા જીવિત મળ્યા એ રામની

સીતા જીવિત
મળ્યા એ રામની તાકાત હતી,
પણ પવિત્ર મળ્યા એ રાવણની
મર્યાદા હતી !!

sit jivit
maly e ramani takat hati,
pan pavitr maly e ravanani
maryad hati !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી તો છે ચકડોળનો એક

જિંદગી તો છે
ચકડોળનો એક ફેરો,
આપણને તો જ્યાં મન મળે
ત્યાં મેળો !!
🎡🎡🎡🎡🎡🎡🎡

jindagi to chhe
chakadolano ek fero,
apanane to jy man male
ty melo !!
🎡🎡🎡🎡🎡🎡🎡

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુક જ ખાસ હોય છે

અમુક જ
ખાસ હોય છે આપણા,
જે આપણા અવાજથી જ
સુખ દુખની પરખ કરી લે !!

amuk j
khas hoy chhe apan,
je apan avajathi j
sukh dukhani parakh kari le !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એટલા સમજુ બનો કે બીજાને

એટલા સમજુ બનો કે
બીજાને માફ કરી શકો,
અને એટલા મુર્ખ પણ ના બનો
કે ફરીથી વિશ્વાસ કરી બેસો !!

etal samaju bano ke
bijane maf kari shako,
ane etal murkh pan na bano
ke farithi vishvas kari beso !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.