તદ્દન હળવુંફૂલ છે આ જીવન,

તદ્દન હળવુંફૂલ
છે આ જીવન,
વજન તો બસ
ઈચ્છાઓનો છે !!

taddan halavumphul
chhe jivan,
vajan to bas
icchaono chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આજકાલ માણસ એટલો Busy હોતો

આજકાલ માણસ
એટલો Busy હોતો નથી,
જેટલો એ Busy હોવાનો
દેખાવ કરે છે !!

ajakal manas
etalo busy hoto nathi,
jetalo e busy hovano
dekhav kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

થશે માત્ર એ જ, જે

થશે માત્ર એ જ,
જે તારા અને મારા
નસીબમાં લખાયેલું હશે !!

thashe matr e j,
je tar ane mar
nasibam lakhayelu hashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દીકરીને શરમ શીખવાડતા પહેલા, દીકરાને

દીકરીને શરમ
શીખવાડતા પહેલા,
દીકરાને શરાફત તો
શીખવાડો !!

dikarine sharam
shikhavadat pahel,
dikarane sharafat to
shikhavado !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દુનિયામાં બધું બીજીવાર મળી જશે,

દુનિયામાં બધું
બીજીવાર મળી જશે,
પણ માં-બાપ એક જ વાર
મળે છે સાહેબ !!

duniyam badhu
bijivar mali jashe,
pan m-bap ek j var
male chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમે જેવા સવો તેવા જ

તમે જેવા સવો તેવા જ રહો,
કેમ કે "Original" ની કિંમત "Xerox"
કરતા વઘુ હોય છે !!

tame jev savo tev j raho,
kem ke"original" ni kimmat"xerox"
karat vaghu hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પાંચ વાળી ચામાં જે મજા

પાંચ વાળી
ચામાં જે મજા છે,
એ પચાસ વાળી
કોફીમાં ક્યાં !!

panch vali
cham je maj chhe,
e pachas vali
kophim ky !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દરેક છોકરી સમજે છે કે

દરેક છોકરી સમજે છે
કે છોકરો શું કહેવા માંગે છે,
પણ એ એવું દર્શાવે છે કે જાણે
એને કંઈ ખબર જ ના હોય !!

darek chhokari samaje chhe
ke chhokaro shun kahev mange chhe,
pan e evu darshave chhe ke jane
ene kai khabar j na hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

શરુ તો કોઈપણ કરી લે

શરુ તો કોઈપણ કરી લે છે,
યોદ્ધા એ જ છે જે પરિણામ
સુધી લઇ જાય છે !!

saru to koipan kari le chhe,
yoddh e j chhe je parinam
sudhi lai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દોરડું ભલે દુઃખનું હોય, પણ

દોરડું ભલે દુઃખનું હોય,
પણ મારા દ્વારકાધીશે હંમેશા
સુખના હિંડોળે હીંચકાવ્યા છે અમને !!

doradu bhale dukhanu hoy,
pan mar dvarakadhishe hammesh
sukhan hindole hinchakavy chhe amane !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.