કુતરા-બિલાડા પાળજો, પણ કોઈની સાથે

કુતરા-બિલાડા પાળજો,
પણ કોઈની સાથે રોજ વાત
કરવાની આદત ન પાડતા !!

kutar-bilad palajo,
pan koini sathe roj vat
karavani adat na padat !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેટલા ખરાબ અનુભવો, એટલું જ

જેટલા
ખરાબ અનુભવો,
એટલું જ મજબુત
વ્યક્તિત્વ !!

jetal
kharab anubhavo,
etalu j majabut
vyaktitv !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હોસ્ટેલની ઊંઘ અને કોલેજના બંક,

હોસ્ટેલની
ઊંઘ અને કોલેજના બંક,
પૈસા કરતા વધારે ખુશી
આપતા હતા !!

hostelani
ungh ane kolejan bank,
pais karat vadhare khushi
apat hat !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જ્યાંથી ડર પૂરો થાય છે,

જ્યાંથી
ડર પૂરો થાય છે,
ત્યાંથી જીતની શરૂઆત
થાય છે !!

jyanthi
dar puro thay chhe,
tyanthi jitani sharuat
thay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માફી માગનાર કદાચ મજબુર હોય,

માફી માગનાર કદાચ મજબુર હોય,
પણ માફી આપનાર તો સો
ટકા મજબુત હોય !!

maphi maganar kadach majabur hoy,
pan maphi apanar to so
tak majabut hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ વ્યક્તિ સાથે આગળ વધતા

કોઈ વ્યક્તિ સાથે આગળ વધતા પહેલા,
એકવાર જરૂરથી પૂછી લેજો કે ખાલી
સમય પસાર કરવો છે કે જિંદગી !!

koi vyakti sathe agal vadhat pahel,
ekavar jarurathi puchi lejo ke khali
samay pasar karavo chhe ke jindagi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મતલબી માણસોની આ દુનિયા છે

મતલબી માણસોની
આ દુનિયા છે સાહેબ,
કામ હશે ત્યાં સુધી પગે પડશે
બાકી સામું પણ નહીં જુએ !!

matalabi manasoni
duniy chhe saheb,
kam hashe ty sudhi page padashe
baki samu pan nahi jue !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બધાને બીજી તક મળવાનો હક

બધાને બીજી
તક મળવાનો હક છે,
પણ એ જ ભૂલ પાછી કરવા
માટે નહી !!

badhane biji
tak malavano hak chhe,
pan e j bhul pachi karav
mate nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકો કહે છે પોતાના હોય

લોકો કહે છે પોતાના
હોય ત્યાં નમી જવું જોઈએ,
હું માનું છું કે પોતાના હોય એ કોઈ
દિવસ નમવા જ ના દે !!

loko kahe chhe potan
hoy ty nami javu joie,
hu manu chhu ke potan hoy e koi
divas namav j na de !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મને જ બધી ખબર પડે

મને જ
બધી ખબર પડે છે,
આવો ઘમંડ જ માણસને
કુવાના દેડકા બનાવી દે છે !!

mane j
badhi khabar pade chhe,
avo ghamand j manasane
kuvan dedak banavi de chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.