જીવનમાં 100 પ્રોબ્લેમ ભલે હોય

જીવનમાં 100
પ્રોબ્લેમ ભલે હોય પણ
રવિવારે સવારે ક્રિકેટ રમીએ
એટલે બધું ભુલાઈ જાય !!

jivanam 100
problem bhale hoy pan
ravivare savare cricket ramie
etale badhu bhulai jay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કાનમાં કરેલી વાત જો જાહેરમાં

કાનમાં કરેલી વાત
જો જાહેરમાં આવી જાય,
તો સમજી જવું કે ભરોસો તમે
ખોટી વ્યક્તિ પર કર્યો છે !!

kanama kareli vat
jo jaheram aavi jay,
to samaji javu ke bharoso tame
khoti vyakti par karyo chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આપણી જિંદગીના કુંભાર આપણે પોતે

આપણી જિંદગીના
કુંભાર આપણે પોતે જ છીએ,
કોઈપણ આપણને બનાવી કે
બગાડી નથી શકતું !!

apani jindagina
kumbhar apane pote j chie,
koipan apanane banavi ke
bagadi nathi shakatu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે માંગો એ મળી જાય

જે માંગો એ મળી
જાય એવું શક્ય નથી,
જિંદગી છે આ કંઈ
બાપનું ઘર નથી !!

je mango e mali
jay evu shaky nathi,
jindagi chhe aa kai
bapanu ghar nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જ્યાં તમારી કદર જ ના

જ્યાં તમારી
કદર જ ના હોય,
ત્યાં ઘસાવાનો કોઈ જ
મતલબ નથી !!

jya tamari
kadar j na hoy,
tya ghasavano koi j
matalab nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માણસને પરિસ્થિતિ કરતા, વિચારોનો થાક

માણસને
પરિસ્થિતિ કરતા,
વિચારોનો થાક વધારે
લાગતો હોય છે !!

manasane
paristhiti karata,
vicharono thak vadhare
lagato hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમારું વાણી વર્તન અને વિચાર

તમારું વાણી વર્તન
અને વિચાર જ નક્કી કરશે,
કે સામેનું પાત્ર ફરિયાદ
કરશે કે ફરી યાદ !!

tamaru vani vartan
ane vichar j nakki karashe,
ke samenu patra fariyad
karashe ke fari yaad !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માણસ સિવાય દરેક ચીજ એવી

માણસ સિવાય
દરેક ચીજ એવી જ છે,
જેવી એ દેખાય છે !!

manas sivay
darek chij evi j chhe,
jevi e dekhay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં નમક જેવા બનો, ના

જિંદગીમાં
નમક જેવા બનો,
ના કોઈ તમને વાપરી શકે અને
ના તમારા વગર ચાલે !!

jindagima
namak jeva bano,
na koi tamane vapari shake ane
na tamara vagar chale !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એક જવાબદાર વ્યક્તિ, કોઈ સુંદર

એક જવાબદાર વ્યક્તિ,
કોઈ સુંદર વ્યક્તિ કરતા સો ગણી
વધારે સારી હોય છે !!

ek javabadar vyakti,
koi sundar vyakti karat so gani
vadhare sari hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.