Teen Patti Master Download
બીજાને દુઃખ આપીને મેળવેલા કોઈપણ

બીજાને દુઃખ આપીને
મેળવેલા કોઈપણ સુખની ઉંમર,
બહુ નાની હોય છે !!

bijane dukh apine
melavela koipan sukhani ummar,
bahu nani hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આપણે બનાવેલી જંજીરોમાં જ કેદ

આપણે બનાવેલી
જંજીરોમાં જ કેદ છીએ આપણે,
દુઃખ પણ ભોગવી રહ્યા છીએ અને
તોડવાથી પણ ડરીએ છીએ !!

apane banaveli
janjiroma j ked chhie apane,
dukh pan bhogavi rahya chhie ane
todavathi pan darie chie !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આજના સમયમાં સુખનો મતલબ એટલો

આજના સમયમાં
સુખનો મતલબ એટલો છે
કે તમે ડોક્ટર અને વકીલને ના શોધો
અને પોલીસ તમને ના શોધે !!

aajana samayama
sukhano matalab etalo chhe
ke tame doctor ane vakilane na shodho
ane police tamane na shodhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મનમાં ઉતરવું અને મનથી ઉતરવું,

મનમાં ઉતરવું
અને મનથી ઉતરવું,
આ બંનેમાં ધુમ્મસ અને ધુમાડા
જેટલો ફરક હોય છે !!

manama utaravu
ane manathi utaravu,
aa bannem dhummas ane dhumada
jetalo farak hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અમુક લોકો શેરડી જેવા હોય

અમુક લોકો
શેરડી જેવા હોય છે,
કાપો, તોડો, દબાવો કે
પછી પીસો તો પણ મીઠાશ જ
રહેશે એના સ્વભાવમાં !!

amuk loko
sheradi jeva hoy chhe,
kapo, todo, dabavo ke
pachhi piso to pan mithash j
raheshe ena svabhavama !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માન જો વધવા લાગે તો

માન જો
વધવા લાગે તો
સમજી જવું કે કામ
પડવાનું છે !!

man jo
vadhava lage to
samaji javu ke kam
padavanu chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અલગ બનો, અઘરા નહીં સાહેબ !!

અલગ બનો,
અઘરા નહીં સાહેબ !!

alag bano,
aghara nahi saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમે જ્યાં ખુશ રહો ત્યાં

તમે જ્યાં
ખુશ રહો ત્યાં રહો,
ત્યાં નહીં જ્યાં તમારે
ખુશ રહેવું પડે !!

tame jya
khush raho tya raho,
tya nahi jya tamare
khush rahevu pade !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીવનમાં 100 પ્રોબ્લેમ ભલે હોય

જીવનમાં 100
પ્રોબ્લેમ ભલે હોય પણ
રવિવારે સવારે ક્રિકેટ રમીએ
એટલે બધું ભુલાઈ જાય !!

jivanam 100
problem bhale hoy pan
ravivare savare cricket ramie
etale badhu bhulai jay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કાનમાં કરેલી વાત જો જાહેરમાં

કાનમાં કરેલી વાત
જો જાહેરમાં આવી જાય,
તો સમજી જવું કે ભરોસો તમે
ખોટી વ્યક્તિ પર કર્યો છે !!

kanama kareli vat
jo jaheram aavi jay,
to samaji javu ke bharoso tame
khoti vyakti par karyo chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.