Teen Patti Master Download
જીવનમાં એવા વ્યક્તિ બહુ ઓછા

જીવનમાં એવા વ્યક્તિ
બહુ ઓછા મળે છે સાહેબ,
જે તમને તમારા કરતા પણ
વધારે સાચવે છે !!

jivanama eva vyakti
bahu ochha male chhe saheb,
je tamane tamara karata pan
vadhare sachave chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બદલો લેવા કરતા, બદલાઈ જવામાં

બદલો લેવા કરતા,
બદલાઈ જવામાં વધારે
મજા છે સાહેબ !!

badalo leva karata,
badalai javama vadhare
maja chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે રસ્તા પર ચાલવાથી તમને

જે રસ્તા પર ચાલવાથી
તમને આજ સુધી કશું જ નથી મળ્યું,
એનો આજે જ ત્યાગ કરી દો !!

je rasta par chalavathi
tamane aaj sudhi kashun j nathi malyu,
eno aaje j tyag kari do !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સવારે શરુ થઈને રાત્રે પૂરી

સવારે શરુ થઈને
રાત્રે પૂરી થઇ જાય છે,
ગમે તેટલું જીવી લ્યો પણ
આ જિંદગી થોડી તો અધુરી
રહી જ જાય છે સાહેબ !!

savare sharu thaine
ratre puri thai jay chhe,
game tetalu jivi lyo pan
aa jindagi thodi to adhuri
rahi j jay chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અત્યારે જમાનો એક જ વાત

અત્યારે જમાનો
એક જ વાત પર ચાલે છે,
હું કહું એમ કરો તો તમે સારા
બાકી ખરાબ !!

atyare jamano
ek j vat par chale chhe,
hu kahu em karo to tame sara
baki kharab !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જયારે તમારી પોતાની લાગણી જ

જયારે તમારી પોતાની
લાગણી જ તમારી દુશ્મન બની જશે,
ત્યારે કાં તો એ તમને બદલી નાખશે,
કાં તો એ ખુદ મરી જશે !!

jayare tamari potani
lagani j tamari dushman bani jashe
tyare ka to e tamane badali nakhashe,
ka to e khud mari jashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સાચવીને રહેજો દુનિયાથી, અહીંયા લોકો

સાચવીને રહેજો દુનિયાથી,
અહીંયા લોકો તમને દુઃખી કરીને
પૂછશે કે ખુશ તો છો ને !!

sachavine rahejo duniyathi,
ahinya loko tamane dukhi karine
puchhashe ke khush to chho ne !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જેટલા સરળ બનશો એટલા વધુ

જેટલા સરળ બનશો
એટલા વધુ વપરાશો,
એટલે જ કહું છું કે ઝેર બનો
એટલે બધી જીવાતો દુર રહે !!

jetala saral banasho
etalaa vadhu vaparasho,
etale j kahu chhu ke zer bano
etale badhi jivato dur rahe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અમુક સમયે તમને અહેસાસ થવા

અમુક સમયે
તમને અહેસાસ થવા લાગે
કે તમે વ્યર્થમાં જ એ લોકોને
મહત્વ આપી દીધું જેમનું તમારા
જીવનમાં કોઈ યોગદાન જ નહોતું !!

amuk samaye
tamane ahesas thava lage
ke tame vyarthama j e lokone
mahatv aapi didhu jemanu tamara
jivanama koi yogadan j nahotu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સમય બધાનો આવે છે, બસ

સમય
બધાનો આવે છે,
બસ થોડો સમય લાગે છે !!

samay
badhano aave chhe,
bas thodo samay lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.