લાગણીને તડપ માત્ર એક આત્માની

લાગણીને તડપ
માત્ર એક આત્માની હોય છે,
બાકી આ મન તો ઘણા
બધાને પસંદ કરે છે !!

laganine tadap
matr ek atmani hoy chhe,
baki man to ghana
badhane pasand kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ગમતા લોકો પરફેક્ટ હોવા જોઈએ

ગમતા લોકો
પરફેક્ટ હોવા જોઈએ એવો,
આગ્રહ છોડી દઈએ ત્યારે તેઓ
વધારે ગમવા માંડે છે !!

gamata loko
perfect hova joie evo,
agrah chhodi daie tyare teo
vadhare gamava mande chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમસ્તું અમસ્તું કોઈ કામ વગર

અમસ્તું અમસ્તું
કોઈ કામ વગર યાદ કરે ને,
ત્યારે એમ થાય કે હજી લાગણીઓ
જીવે છે ખરી !!

amastu amastu
koi kam vagar yad kare ne,
tyare em thay ke haji laganio
jive chhe khari !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી માણસને એક તક જરૂર

જિંદગી માણસને
એક તક જરૂર આપે છે,
પસંદગી નહીં !!

jindagi manasane
ek tak jarur ape chhe,
pasandagi nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કદર અને કિંમત જો સમયસર

કદર અને કિંમત
જો સમયસર ના થાય,
તો લાગણી અને પ્રેમ
વિદાઈ લઇ લે છે !!

kadar ane kimmat
jo samayasar na thay,
to lagani ane prem
vidai lai le chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભગવાન પાસે બસ એક જ

ભગવાન પાસે
બસ એક જ દુઆ માંગુ છું,
કે જે મારી સાથે છે એને હંમેશા
મારી પાસે જ રાખજે !!

bhagavan pase
bas ek j dua mangu chhu,
ke je mari sathe chhe ene hammesha
mari pase j rakhaje !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બીજાને હસાવીને પોતાની તકલીફ છુપાવવી,

બીજાને હસાવીને
પોતાની તકલીફ છુપાવવી,
એ પણ એક કળા છે !!

bijane hasavine
potani takalif chhupavavi,
e pan ek kala chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કાયમ આનંદમાં રહેવા માટે સુવિધાઓ

કાયમ
આનંદમાં રહેવા
માટે સુવિધાઓ નહીં,
સમજણ ની જરૂર છે  !!

kayam
anandama raheva
mate suvidhao nahi,
samajana ni jarur chhe  !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પોતાના વિચારોથી હંમેશા આઝાદ રહેજો,

પોતાના વિચારોથી
હંમેશા આઝાદ રહેજો,
પણ પોતાના સંસ્કારોથી
બંધાયેલા રહેજો !!

potan vicharothi
hammesha azad rahejo,
pan potana sanskarothi
bandhayela rahejo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

યાદ રાખજો દોસ્તો, સ્ત્રીને એ

યાદ રાખજો દોસ્તો,
સ્ત્રીને એ પુરુષ જ જીતી શકે છે,
જે એનાથી ચડિયાતો હોવા છતાં,
એના પ્રેમ આગળ હારી જાય !!

yad rakhajo dosto,
strine e purush j jiti shake chhe,
je enathi chadiyato hova chata,
ena prem agal hari jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.