બદલવા કોણ માંગે છે અહીંયા

બદલવા કોણ
માંગે છે અહીંયા સાહેબ,
પણ લોકો મજબુર કરી દે છે
બદલાઈ જવા માટે !!

badalava kon
mange chhe ahinya saheb,
pan loko majabur kari de chhe
badalai java mate !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એવું જીવો કે તમારી જાતને

એવું જીવો કે
તમારી જાતને પસંદ આવો,
બાકી દુનિયાની પસંદ તો પળ માં
બદલાય જાય છે !!

evu jivo ke
tamari jatane pasand avo,
baki duniyani pasand to pala ma
badalay jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ તો જીવન છે સાહેબ,

આ તો
જીવન છે સાહેબ,
બધાને બધું ના પણ મળે !!

aa to
jivan chhe saheb,
badhane badhu na pan male !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પંખી તારું હશે તો પાછું

પંખી તારું હશે
તો પાછું આવી જશે,
પિંજરૂ એને ક્યારેય તારું
ના બનાવી શકે !!

pankhi taru hashe
to pachhu aavi jashe,
pinjaru ene kyarey taru
n banavi shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસ ભલે ને ગમે એટલો

માણસ ભલે ને
ગમે એટલો સારો હોય,
પણ ક્યાંક ને ક્યાંક કોઈકની
આંખમાં ખટકતો હોય છે !!

manas bhale ne
game etalo saro hoy,
pan kyank ne kyank koikani
ankhama khatakato hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઘણી વાર તબિયત દવા લેવાથી

ઘણી વાર તબિયત
દવા લેવાથી નઈ પણ,
હાલ પૂછવાથી પણ ઠીક
થઈ જાય છે !!

ghani var tabiyat
dava levathi nai pan,
hal puchavathi pan thik
thai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીના દાખલાઓ માં મુજતો નહિ

જિંદગીના દાખલાઓ
માં મુજતો નહિ દોસ્ત,
જ્યાં જવાબ સાચા હોય છે
ત્યાં મેથડ ખોટી હોય છે !!

jindagin dakhalao
ma mujato nahi dost,
jya javab sacha hoy chhe
tya methad khoti hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ના TimePass બનો અને ના

ના TimePass બનો
અને ના TimePass કરો,
બસ ખાલી ખુશ રહો અને
બીજાને ખુશ રહેવા દો !!

na timepass bano
ane na timepass karo,
bas khali khush raho ane
bijane khush raheva do !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકોના વિચારે ના ચાલો, પોતાના

લોકોના વિચારે ના ચાલો,
પોતાના વિચારો એટલા સુંદર બનાવો
કે લોકો તમારા વિચારો પર ચાલે !!
💐🌺🙏શુભ રાત્રી🙏🌺💐

lokon vichare na chalo,
potana vicharo etala sundar banavo
ke loko tamara vicharo par chale !!
💐🌺🙏shubh ratri🙏🌺💐

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આજકાલ અસત્ય એટલા માટે જીતી

આજકાલ અસત્ય
એટલા માટે જીતી જાય છે,
કેમ કે સત્યનો સાથ આપવાની
બધામાં ઔકાત નથી હોતી !!

ajakal asaty
etala mate jiti jay chhe,
kem ke satyano sath apavani
badhama aukat nathi hoti !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.