જિંદગી જેવી મળે તેવી જીવી

જિંદગી જેવી મળે
તેવી જીવી લો સાહેબ,
મજા જીવવામાં છે ફરિયાદો
કરવામાં નહીં !!

jindagi jevi male
tevi jivi lo saheb,
maja jivavam chhe fariyado
karavama nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મારું માનો તો બે કામ

મારું માનો તો બે કામ
જિંદગીમાં ક્યારેય ના કરતા,
ખોટા માણસને પ્રેમ અને
સાચા માણસ સાથે ગેમ !!

maru mano to be kam
jindagima kyarey na karata,
khota manasane prem ane
sacha manas sathe gem !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બસ આ જ છે દુનિયાનો

બસ આ જ છે
દુનિયાનો એકમાત્ર રુલ,
કોઈ બીજું મળી જાય એટલે
તમારા ડાંડિયા ડુલ !!

bas aa j chhe
duniyano ekamatr rul,
koi biju mali jay etale
tamara dandiy dul !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભૂલ દરેકથી થાય પણ એને

ભૂલ દરેકથી થાય
પણ એને સુધારવાની હોય,
ગીનીસ બુકમાં નોંધાવવાની
ના હોય !!

bhul darekathi thay
pan ene sudharavani hoy,
ginis bukama nondhavavani
na hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકોને તમે કરેલી મહેનતની કોઈ

લોકોને તમે કરેલી
મહેનતની કોઈ પરવા નથી,
લોકોને બસ તમારી સફળતા
જ નજરે પડે છે !!

lokone tame kareli
mahenatani koi parava nathi,
lokone bas tamari safalata
j najare pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સહેલું નથી જીવનનું સૌંદર્ય માણવું,

સહેલું નથી
જીવનનું સૌંદર્ય માણવું,
ભાષા શીખવી પડે છે
લાગણીની !!

sahelu nathi
jivananu saundary manavu,
bhasha shikhavi pade chhe
laganini !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમય રોજ મને કોરો ચેક

સમય રોજ
મને કોરો ચેક આપે છે,
હું જ આળસમાં રકમ
ઓછી ભરું છું !!

samay roj
mane koro chek ape chhe,
hu j alasama rakam
ochi bharu chhu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હદથી વધારે શરાફત પણ, માણસને

હદથી વધારે શરાફત પણ,
માણસને મારી નાખે છે !!

hadathi vadhare sharafat pan,
manasane mari nakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસ હોય કે લોખંડ, એને

માણસ હોય કે લોખંડ,
એને કાટ એની હવા
જ લગાડે છે !!

manas hoy ke lokhand,
ene kat eni hava
j lagade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારી જિંદગીમાં કંઈ જ નહીં

તમારી જિંદગીમાં
કંઈ જ નહીં બદલાય,
જ્યાં સુધી તમે નહીં
બદલાવ !!

tamari jindagima
kai j nahi badalay,
jya sudhi tame nahi
badalav !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.