Shala Rojmel
લોકો તમારી સાથે નહીં, તમારી

લોકો તમારી સાથે નહીં,
તમારી પરિસ્થિતિ સાથે
હાથ મિલાવે છે !!

loko tamari sathe nahi,
tamari paristhiti sathe
hath milave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીદ એવી રાખો જે જીત

જીદ એવી
રાખો જે જીત આપે,
અને મંજિલ એવી રાખો જે
સમ્માન આપે !!

jid evi
rakho je jit aape,
ane manjil evi rakho je
samman aape !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે તમને સમજે છે એને

જે તમને
સમજે છે એને તમારી
ચોખવટની કોઈ જરૂર નથી,
અને જે તમને સમજતા જ નથી
એ તમારી ચોખવટને
શું સમજશે !!

je tamane
samaje chhe ene tamari
chokhavatani koi jarur nathi,
ane je tamane samajata j nathi
e tamari chokhavatane
shun samajashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મેળવવાની દોડમાં, માણવાનું ના ભૂલતા !!

મેળવવાની દોડમાં,
માણવાનું ના ભૂલતા !!

melavavani dodama,
manavanu na bhulata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઝડપ બે ગણી વધી જતી

ઝડપ બે ગણી
વધી જતી હોય છે,
જયારે જિંદગી દાવ પર
લાગી હોય છે !!

zadap be gani
vadhi jati hoy chhe,
jayare jindagi dav par
lagi hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેની આજે તમે કદર નથી

જેની આજે
તમે કદર નથી કરતા,
એ વસ્તુ જ એક દિવસ તમને
કદર કરતા શીખવશે !!

jeni aaje
tame kadar nathi karata,
e vastu j ek divas tamane
kadar karata shikhavashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેક ખરાબ સમય, બહુ સરસ

ક્યારેક ખરાબ સમય,
બહુ સરસ લોકોને મેળવવા
માટે જ આવતો હોય છે !!

kyarek kharab samay,
bahu saras lokone melavava
mate j avato hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આજકાલ લોકો મજાક મજાકમાં જ,

આજકાલ લોકો
મજાક મજાકમાં જ,
આપણને સંભળાવી
દેતા હોય છે !!

aajakal loko
majak majakama j,
apanane sambhalavi
deta hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વાત કરી લેવી જોઈએ, મન

વાત કરી લેવી જોઈએ,
મન હલકું થઇ જાય છે !!

vat kari levi joie,
man halaku thai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હજારોમાં ગણતરી પહોંચી ગઈ છે

હજારોમાં ગણતરી પહોંચી
ગઈ છે એને લાખ ના થવા દો,
રોકાઈ જાઓ પોતાના ઘરમાં વતનને
રાખ ના થવા દો !!

hajaroma ganatari pahonchi
gai chhe ene lakh na thava do,
rokai jao potana gharama vatanane
rakh na thava do !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.